1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Mũi tẹt thành mũi cao 3 bí kíp | Bs Ngô Mộng Hùng

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi ngomonghung2000, 28/8/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. Hãy tận dụng lúc rảnh rỗi giữa các giờ giải lao hay nghỉ ngơi tại nhà để thực hiện các cách vuốt mũi biến mũi tẹt thành mũi cao ngay sau đây không biết chừng mũi thấp tẹt sẽ được cải thiện đáng kể đấy nhé!


  ====================>Liên hệ Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để được tư vấn miễn phí!

  Các cách vuốt mũi biến mũi tẹt thành mũi cao
  1. Bóp cánh và vuốt mũi


  Bạn bóp cánh mũi bằng 1 tay, tay còn lại bạn vuốt đều từ gốc mũi đến đỉnh mũi đồng thời kéo đỉnh mũi lên cao. Hãy lặp đi lặp lại động tác này 10 phút mỗi ngày. Đây là bài tập rất hiệu quả cho mũi, kích thích phần mô và sụn mềm phát triển, góp phần cải thiện độ cao của mũi.

  2. Ấn mũi và vuốt mũi lên cao


  Ít ai biết rằng, trong các cách vuốt mũi biến mũi tẹt thành mũi cao ấn mũi sau đó vuốt mũi lên cao lại rất hữu ích. Bạn hay dùng ngón tay trỏ, ấn nhẹ đầu mũi xuống ngay sau đó dùng ngón tay cái và ngón giữa vuốt dọc cánh mũi theo chiều dưới lên, kéo đỉnh mũi lên cao. Bài tập giúp mũi cao này nên thực hiện 5 phút mỗi ngày bạn nhé!

  3. Chun và vuốt sống mũi


  Bạn hãy chun mũi hết cỡ sau đó dùng hai đầu ngón tay cái và ngón trỏ vuốt dọc từ gốc mũi đến đỉnh mũi theo hướng lên trên. Bài tập này sẽ giúp mũi được “vận động” hết sức. Chăm chỉ thực hiện động tác này 5 phút mỗi ngày, chiếc mũi thấp tẹt có để được cải thiện đó.
  [​IMG]
  ====================>XEM THÊM nâng mũi tẹt thành mũi cao.

  4. Mở rộng khẩu hình đồng thời vuốt mũi


  Trong các cách vuốt mũi biến mũi tẹt thành mũi cao, cách này khó thực hiện nhất tuy nhiên lại rất hiệu quả nếu bạn muốn cải thiện dáng mũi thấp tẹt ngay tại nhà. Hãy A thật to, nhắm mắt, mở rộng miệng hết sức như trong hình. Sau đó hãy dùng đầu ngón tay cái và ngón trỏ vuốt dọc sống mũi. Hãy làm đều đặn, nhẹ nhàng tránh làm mũi đau nhức nhé.

  NOTE:

  Mũi cao hay thấp chủ yếu phụ thuộc vào yếu tố di truyền và là đặc điểm bẩm sinh của mỗi người. Hiện nay chưa có bất kỳ nghiên cứu chính thức nào về hiệu quả của các cách vuốt mũi biến mũi tẹt thành mũi cao này. Vuốt mũi có làm mũi thực sự cao lên được không chưa được khẳng định.

  ==================>NGUỒN mũi tẹt thành mũi cao.
   
  ngomonghung2000, 28/8/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!