1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Năm 2019, Đại học Kinh Tế Quốc Dân có lượng sinh viên tăng kỷ lục

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - tuyển dụng' bắt đầu bởi quandt103, 26/6/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. quandt103

  quandt103 Member

  PGS.TS Bùi Đức Triệu, Trưởng phòng đào tạo Trường ĐH Kinh tế Quốc dân, cho biết năm nay, lượng thí sinh đăng ký vào trường tăng khoảng 30% so với năm 2018.

  Cụ thể, tổng số thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường trong năm 2019 là hơn 41.000, tăng 30% so với năm 2018. Trong khi, tổng chỉ tiêu vào trường với là 5.650 chỉ tiêu.

  [​IMG]

  Về số lượng nguyện vọng đăng ký, năm nay Trường ĐH Kinh tế Quốc dân nhận được gần 87.000 nguyện vọng, tăng 15% so với năm trước.


  Cũng như những năm trước đây, một số ngành có lượng nguyện vọng đăng ký cao là Quản trị kinh doanh, Marketing, Kế toán, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị khách sạn và Kinh tế quốc tế.

  Ông Triệu cho biết, năm 2019 nhà trường cũng tuyển sinh cho hệ đại học trực tuyến với các ngành học: Quản trị kinh doanh, Quản trị doanh nghiệp, Luật, Ngân hàng, Kế toán. Theo ông Triệu, hệ đại học trực tuyến mở ra nhằm mục tiêu đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường lao động, khi tác động của cách mạng 4.0 và sự hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng.


  [​IMG]

  Về mức học phí trong năm 2019, học phí các ngành đại học chính quy dao động trong khoảng 16-18 triệu đồng/năm, hàng năm nếu tăng sẽ không quá 10%. Các chương trình đặc thù (học bằng tiếng Anh, tiên tiến, chất lượng cao) có mức học phí cao gấp từ 2 lần trở lên.
   
  quandt103, 26/6/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!