1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Nâng mũi bằng sụn tự thân có an toàn không

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi Sanji, 12/8/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. Sanji

  Sanji Member

  Hiện nay trên thị trường xuất hiện phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân với lời quảng cáo ưu việt và vượt trội hơn hẳn nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Nhưng một câu hỏi được nhiều người đặt ra: “Liệu có nên nâng mũi bằng 100% sụn tự thân?”
  =====================>Liên hệ Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để được tư vấn miễn phí.

  Nâng mũi bằng sụn tự thân hiện có 2 loại: nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn và nâng mũi S Line. Sử dụng sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn) lấy từ chính khách hàng để nâng mũi mang lại nhiều ưu điểm nổi bật.

  Ưu điểm nổi bật nâng mũi bằng sụn tự thân:
  - Nâng mũi bằng sụn tự thân giúp kéo dài mũi, cải thiện dáng mũi thấp, ngắn, hếch, gù cho dáng mũi cao, đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt.

  - Nâng mũi bằng sụn tự thân lấy sụn vành tai, sụn vách ngăn từ chính khách hàng nên khi đưa vào cơ thể không bị đào thải, an toàn cho khách hàng.

  - Trong phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn và nâng mũi S Line sử dụng sụn tự thân để bao đầu mũi, làm phần da vùng đầu mũi dày lên giải quyết tình trạng biến chứng bóng đỏ, lộ đầu mũi.

  - Sụn tự thân lấy từ chính khách hàng nên khi được đưa vào trong khoang mũi, phần sụn tự thân được cơ thể nuôi dưỡng cho kết quả nâng mũi duy trì lâu dài.
  [​IMG]
  ========================>Xem thêm nâng sóng mũi có hại gì không.

  Những ưu điểm nổi bật khi nâng mũi bằng sụn tự thân khiến nhiều người mong muốn được nâng mũi bằng 100% sụn tự thân. Thực tế, đã có những ca phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn. Tuy nhiên, nâng mũi bằng 100% sụn tự thân đã vấp phải đôi chút nhược điểm.

  Vậy có nên nâng mũi bằng 100% sụn tự thân?
  Khi nâng mũi 100% sụn tự thân, bác sĩ phải kết hợp nhiều loại sụn tác động độn nâng sống mũi lên cao, tạo trụ mũi và bao đầu mũi để tạo thành chiếc mũi hoàn chỉnh. Sụn tự thân thường là sụn vành tai, sụn vách ngăn và sụn sườn.

  Sụn vành tai:

  [*]Sụn vành tai có tính chất cong và bị co sau một thời gian. Nếu sử dụng sụn vành tai để nâng độn sống mũi, sẽ gây ra hiện tượng lệch, vẹo sống mũi.
  [*]Sụn vành tai chỉ được sử dụng bao đầu mũi trong nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn và nâng mũi S Line.
  [*]Sau một thời gian, sụn vành tai với tính chất co sẽ thu lại tạo cho đầu mũi tròn đẹp tự nhiên hơn so với khi mới phẫu thuật.

  Sụn vách ngăn:

  [*]Với tính chất thẳng, sụn vách ngăn được dùng làm trụ mũi vững chắc khi nâng mũi S Line.
  [*]Sụn vách ngăn tương đối ngắn, nên không thể dùng để nâng độn phần sống mũi.

  Sụn sườn:

  [*]Sụn sườn to, đủ chiều dài sống mũi vì thế đã từng có ca phẫu thuật sử dụng sụn sườn để nâng mũi.
  [*]Sau một thời gian, sụn sườn có tính chất co, không giữ được tính thẳng ban đầu gây biến dạng trục mũi.
  [*]Sụn sườn có tính chất teo dần khiến sống mũi cong, thiếu mềm mại và thấp dần theo thời gian.
  [*]Nâng mũi bằng sụn sườn có nguy cơ gây biến chứng, hoại tử phần sống mũi là rất cao.  Sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn đều có những ưu điểm và có tác dụng trong các phương pháp nâng mũi. Tuy nhiên, qua thực tiễn đã chứng mình được rằng để có được chiếc mũi hoàn hảo cần kết hợp tinh tế giữa sụn sinh học và sụn tự thân. Thay vì nâng mũi bằng 100% “sụn mẹ sinh”, bạn có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi S Line kết hợp sụn sinh học cho 2/3 mũi và sụn tự thân cho 1/3 mũi còn lại.

  =======================>Xem hết bài viết tại nâng mũi bằng sụn tự thân có an toàn không.
   
  Sanji, 12/8/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!