1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi ngomonghung2000, 16/8/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. Khảo sát thực tế 80% những người đang có ý định sử dụng dịch vụ nâng mũi bọc sụn cho thấy bên cạnh yếu tố thẩm mỹ thì vấn đề mà họ đặc biệt quan tâm đến là thời gian duy trì kết quả sau phẫu thuật. Vậy nâng mũi bọc sụn được bao lâu, dáng mũi có giữ được lâu dài không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất.


  I – Nâng mũi bọc sụn được bao lâu?
  Theo nhận định chuyên môn, các bác sĩ tại chuyên khoa chỉnh hình mũi chuyên sâu – Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng khẳng định: “Nâng mũi bọc sụn là phương pháp làm đẹp có khả năng duy trì dáng mũi ổn định, kéo dài trên 10 năm thậm chí là vĩnh viễn bởi đột phá trong kỹ thuật sử dụng chất liệu độn”


  Thời gian nâng mũi bọc sụn được bao lâu có thể bị ảnh hưởng bởi kỹ thuật bác sĩ sử dụng, loại sụn nâng mũi, thể trạng cơ địa cũng như chế độ chăm sóc mũi sau nâng của khách hàng. Tuy nhiên, nhìn chung đây vẫn là phương pháp nâng mũi cho kết quả ổn định lâu dài nhất.

  II – Vì sao nâng mũi bọc sụn duy trì dáng mũi ổn định lâu dài??
  Trong nâng mũi bọc sụn bác sĩ sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo để tái cấu trúc dáng mũi mới cho khách hàng. Đây là được đánh giá là ưu điểm vượt trội của nâng mũi bọc sụn so với các phương pháp thông thường.


  [*]Với phần sống mũi:

  Được nâng cao bằng sụn nhân tạo, nhưng là sụn sinh học định hình, dễ dàng thích ứng với cơ thể, không bị đào thải theo thời gian nên bạn không cần quá bận tâm về vấn đề nâng mũi bọc sụn được bao lâu.

  Nâng mũi bọc sụn giữ được bao lâu phụ thuộc vào chất liệu độn và tay nghề bác sĩ
  [​IMG]
  =======================>Xem thêm nâng mũi bọc sụn là sao.

  [*]Sụn tự thân:

  Sụn tự thân được dùng trong nâng mũi bọc sụn thường là sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn, không chỉ có tác dụng nâng cao, kéo dài đầu mũi, mà còn có khả năng giảm thiểu tối đa tình trạng bóng đỏ đầu mũi sau nâng, giúp mũi nhanh hồi phục, đẹp tự nhiên.

  Sụn tự thân có khả năng tương thích cao với cơ thể và cho mũi nhanh lành

  Tuy nhiên, không phải phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân nào cũng như nhau. Thời gian nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi bằng sụn tự thân được bao lâu phụ thuộc vào loại sụn tự thân mà bác sĩ sử dụng cho bạn.

  ====================>Xem hết bài viết tại nâng mũi bọc sụn được bao lâu.
   
  ngomonghung2000, 16/8/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!