1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Nâng mũi cấu trúc là gì

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi ngomonghung2000, 20/7/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. Sở hữu một chiếc mũi cao thanh tú là mơ ước của hầu hết tất cả mọi người. Tuy nhiên, không phải sinh ra cũng đã may mắn có cho mình một chiếc mũi đẹp, rất nhiều bạn vô tình sở hữu một chiếc mũi tẹt, đầu mũi thấp, cánh mũi to thô và dày… Do vậy phải cần nhờ tới sự can thiệp của phương pháp nâng mũi bán cấu trúc để khắc phục tình trạng trên.Hãy cùng Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng tìm hiểu nhé!  Nâng mũi bán cấu trúc là gì?
  Nâng mũi bán cấu trúc là một dạng của nâng mũi cấu trúc nghĩa là đều chỉnh hình toàn bộ cấu trúc, kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi… từ đó mang lại nét tự nhiên nhất cho chiếc mũi.  Điểm khác biệt giữa nâng mũi bán cấu trúc và nâng mũi cấu trúc
  Nâng mũi cấu trúc:


  [*]Phương pháp nâng mũi cấu trúc là sự can thiệp tổng thể các khuyết điểm trên toàn bộ, sử dụng sụn nhân tạo để dựng sóng mũi, sụn tự thân bọc đầu mũi và chỉnh sửa cấu trúc xương mũi dựa vào vách ngăn.

  Nâng mũi bán cấu trúc:


  [*]Nâng mũi bán cấu trúc lại là sự chỉnh sửa một phần cấu trúc mũi. Lí do là bởi phương pháp nâng mũi bán cấu trúc thường được áp dụng trong trường hợp dáng mũi có ít khuyết điểm, không cần tác động can thiệp đến toàn bộ mũi mà chỉ cần tác động chỉnh sửa một chút là có thể tạo dáng mũi mới, đẹp hài hòa.


  [​IMG]
  ======================>Xem thêm nâng mũi bằng chỉ Hàn Quốc.

  Đối tượng nào có thể nâng mũi cấu trúc?

  [*]Khách hàng từ 18 tuổi trở lên
  [*]Người có sống mũi thấp, đầu mũi, cánh mũi thô, to
  [*]Mũi hơi hớt, muốn có dáng mũi Sline đẹp lý tưởng
  [*]Điều kiện thực hiện
  [*]Để đảm bảo an toàn cho người thực hiện, phương pháp này không áp dụng trong các trường hợp:
  [*]Phụ nữ mang thai, phụ nữ đang trong kì kinh nguyệt
  [*]Có tiền sử hoặc đang điều trị các bệnh về đường tim mạch, huyết áp, tâm lý, tiểu đường…

  Phương pháp nâng mũi bán cấu trúc phù hợp cho các bạn có dáng mũi ít khuyết điểm vì thế chi phí thực hiện cũng sẽ nhẹ nhàng hơn nhiều. Thời hiện đại đừng ngại làm đẹp, làm đẹp cho bản thân cũng là làm đẹp cho đời đấy.

  =================>Xem hết bài viết tại nâng mũi cấu trúc là gì.
   
  ngomonghung2000, 20/7/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!