1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Nâng mũi s line bị lệch thì phải làm sao?

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi vietanh9512, 19/8/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. vietanh9512

  vietanh9512 Member

  Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hậu quả sau khi nâng mũi s line, dáng mũi không được như chúng ta mong muốn, như lệch, to, thô, song mũi lộ, bóng đỏ…. Nhưng trường hợp nâng mũi xong bị lệch là nguy hiểm nhất, trường hợp này cách khắc phục cũng là khó khăn nhất. Tại sao ???

  Chất liệu – nguyên nhân đầu tiên dẫn đến nâng mũi xong bị lệch.

  Như các bạn đã biết chất liệu dùng để nâng mũi chiếm 50% kết quả thành công của quá trình phẫu thuật nâng mũi. Hiện nay chất liệu dùng để nâng mũi được phân ra làm 2 loại chính đó là sụn nhân tạo và sụn tự thân

  [​IMG]

  Nâng mũi sụn nhân tạo hoàn toàn

  Ưu điểm của sụn nhân tạo hoàn toàn: Đó là quá trình phẫu thuật nhanh ( do không mất thời gian cấy sụn tự thân). Độ định hình cao, mũi thẳng và dáng khỏe, cao tây.

  Nhược điểm của sụn nhân tạo hoàn toàn: Dáng mũi cứng , dễ lộ sóng mũi, nguy cơ sụn giả rất nhiều, vì lợi nhuận cao các thẩm mỹ viện sẵn sàng nhập sụn từ Trung Quốc hoặc hàng kém chất lượng như ban đầu cam kết là chất liệt tốt. điều này dẫn đến nguy cơ hỏng đầu mũi vì sụn giả cứng và không đảm bảo an toàn.

  Nâng mũi bọc sụn tự thân

  Ưu điểm của sụn tự thân: Tạo dáng mũi mềm mại đẹp tự nhiên, phù hợp với nét đẹp Á Đông, vì theo như nhân tướng học dáng mũi không thể làm cho khuôn mặt bạn trở lên “ tây hóa “ do tổng thể khuôn mặt bạn mang nét Á Đông thì có thể dáng mũi “ cao tây” sẽ không phù hợp với 90% Phụ nữ Việt.

  Do tính chất mềm mại tự nhiên nên nâng mũi bọc sụn tự thân giảm thiểu tối đa nguy cơ nâng mũi xong bị lệch và xóa mọi dấu vết của nguy cơ bóng đỏ đầu mũi, thủng đầu mũi do sụn cứng.

  Nhược điểm: tốn thời gian hơn ( 15 phút) do cần lấy sụn tai

  Cơ địa

  Cơ địa không tốt khiến cơ thể đào thải chất độn nhân tạo, dẫn đến ửng đỏ, viêm, nhiễm trùng, mũi sưng lâu mà không hồi phục. thâm quầng mắt và lệch sống mũi do quá trình đào thải chất độn.

  Trên 70% phụ nữ khi phẫu thuật nâng mũi thường chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân để tránh khỏi nguy cơ đào thải do cơ địa không hợp.

  [​IMG]

  Bác sĩ tay nghề kém

  Hiện nay thẩm mỹ viện mọc lên như nấm, các chương trình quảng cáo, giảm giá khắp các trang mạng khiến chị em phụ nữ bị “ rối não” không biết nên chọn địa chỉ thẩm mỹ nào uy tín. Có những nơi quảng cáo bác sĩ Ngoại Quốc, có những nơi giảm giá 30% hoặc 50% quy trình phẫu thuật nâng mũi.

  Điều này cho chúng ta thấy họ khá thông minh khi đánh vào tâm lý sính ngoại và ví tiền của chị em.

  >> Xem chi tiết: cách khắc phục nâng mũi s line bị lệch
   
  vietanh9512, 19/8/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!