1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Nên bọc răng sứ dính liền nhau hay rời thì mới tốt?

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi mymy2000, 5/8/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. mymy2000

  mymy2000 Member

  Bọc răng sứ rời đang khá phổ biến. Nhưng vẫn có nhiều nha khoa áp dụng cách bọc răng sứ dính liền các răng lại với nhau. Vậy thì nên bọc răng sứ liền nhau hay rời mới tốt? Hãy cùng nha khoa Sunshine tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây nhé!

  Nên bọc răng sứ liền nhau hay rời?


  Bọc răng sứ cùng với sự phát triển của nó, cho ra đời nhiều hơn một phương pháp mà chúng ta có thể áp dụng. Nên bọc răng sứ cho các răng liền nhau, hay là bọc răng sứ tách rời từng cái, đang đặt ra dấu chấm hỏi lớn cho khách hàng khi đã được tư vấn từ nha khoa.

  [​IMG]

  Hiện nay, phần đông các nha khoa áp dụng phương pháp bọc răng sứ rời từng cái cho những trường hợp răng còn chân. Ngược lại, bọc răng sứ dính liền với nhau có thể được thực hiện với những trường hợp bị mất răng không còn chân, có răng sát nhau còn chân răng để giúp răng sứ được chắc chắn hơn.

  Bọc răng sứ dính liền nhau còn được chỉ định trong trường hợp khách hàng có tiền sử bệnh nha chu hay răng thưa bẩm sinh, đặc biệt răng thưa vùng răng cửa. Muốn phục hình răng sứ thẩm mỹ, nha sỹ sẽ chỉ đinh bệnh nhân của mình làm cầu răng thẩm mỹ cho vùng răng cửa bị thưa.
  Vì sao nên làm cầu răng sứ cho răng thưa?

  Sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng thưa nếu tiến hành bọc chụp rời từng chiếc răng thì nguy cơ cao răng thưa kẽ trở lại sau 1 thời gian sử dụng là điều không tránh khỏi. Lâm sàng thực tế cho thấy 70 % bệnh nhân nếu phục hình chụp rời răng sứ cho răng bị thưa sẽ bị thưa lại là điều không tránh khỏi.

  [​IMG]

  Làm cầu răng sứ cho răng thưa có ảnh hưởng tới thẩm mỹ không?


  Thông thường, việc tiến hành bọc răng sứ dính liền nhau được áp dụng nhiều trong các trường hợp mất răng và làm cầu răng sứ. Các răng được gắn liền với nhau tạo thành một cầu răng sứ và 2 mão răng 2 bên chụp vào răng chắc khỏe bên cạnh tạo hình chân răng vững chắc, giúp lực ăn nhai tốt hơn.

  Răng sứ được bọc riêng từng cái cho khách hàng có răng vẫn còn chân, răng hô móm, sứt mẻ hay xỉn màu. Tính thẩm mỹ khi bọc răng sứ riêng lẻ được các chuyên gia thẩm mỹ răng sứ và phần đông khách hàng đã từng thực hiện đánh giá cao.

  Tóm lại, nếu như khách hàng muốn thực hiện dịch vụ bọc răng sứ, trong khi răng vẫn còn chân thì tốt hơn vẫn là bọc riêng lẻ từng cái để tính thẩm mỹ có được tốt nhất. Còn những trường hợp mất răng, lựa chọn phù hợp chính là làm răng sứ dính liền (làm cầu răng).

  [​IMG]

  Giá bọc răng sứ được tính như thế nào?

  Với 2 trường hợp bọc răng sứ liền và rời được nêu ra ở trên. Mức giá được tính cụ thể như sau:

  – Bọc răng sứ liền nhau: Giá bọc sứ được tính cho số răng trên 1 cầu. Ví dụ, mất 1 răng và làm cầu 3 răng thì giá được tính cho cả 3 răng và tính theo mức giá của dòng răng sứ mà khách hàng lựa chọn.

  – Bọc răng sứ tách rời: Khách hàng cứ bọc bao nhiêu răng, giá bọc răng sứ sẽ được tính cho bấy nhiêu răng và theo chi phí của các dòng răng được lựa chọn để thực hiện.

  Giá từng loại răng sứ hiện đang có tại nha khoa Sunshine được cập nhật chi tiết qua bảng giá sau. Xin mời những khách hàng đang có nhu cầu bọc răng sứ tham khảo để có sự chọn lựa phù hợp cho nhu cầu thực tế.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Răng sứ dính liền
   
  mymy2000, 5/8/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!