1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Nên Chọn Màu Sơn Theo Phong Thủy Nào Tốt

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất - nhà đẹp' bắt đầu bởi princewing1995, 17/1/20.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. Để hoàn thiện ước mơ biến căn nhà của bạn đẹp trong mơ ngoài việc thiết kế nội thất, chất liệu cao cấp thì màu sắc là một trong số yếu tố quan trọng đến vẻ đẹp và phù hợp theo tướng mệnh. Bài viết sau đây Merry Home sẽ làm bạn chọn ra được màu sơn theo phong thủy.  Theo nguyên lý Ngũ hành, màu sắc của mỗi hướng ứng với mỗi hành như sau: Màu trắng thuộc hành Kim (hướng Tây). Màu xanh thuộc hành Mộc (hướng Đông). Màu xanh dương và xám thuộc Thủy (hướng Bắc). Màu đỏ thuộc hành Hỏa (hướng Nam). Màu vàng thuộc hành Thổ (Trung cung).

  Cách chọn màu sắc theo tướng mệnh
  [​IMG]

  Việc chọn màu sơn nhà theo phong thủy tuy đơn giản nhưng lại mang ý nghĩa quan trọng, giúp cho cuộc sống chủ gia được ấm êm, hài hòa, mang lại tài lộc.

  Chọn màu sắc theo mệnh
  Bạn có thể hiểu 1 cách đơn giản là: “Trái đất được cấu tạo bởi năm yếu tố chính là Kim – Sắt, Mộc – Cây Cối, Thủy – Nước, Hỏa – Lửa, Thổ – Đất. Chúng cùng với các yếu tố phụ thêm khác như Phong – Gió, Lôi – Sấm Sét, Điện Từ tạo ra môi trường sống của chúng ta. Trong đó năm yếu tố chính được gọi là Ngũ Hành: Hành Kim, Hành Mộc, Hành Thủy, Hành Hỏa và Hành Thổ”.

  [​IMG]

  Mỗi năm sẽ có 1 Hành đại diện tương ứng. 5 Hành này sẽ theo một chu kỳ thời gian xác định mà luân phiên hoán chuyển. Chính xác ở đây là hai năm 1 lần. Và những người sinh ra trong năm nào thì bản Mệnh của họ sẽ là Hành của năm đó.  Theo quy luật Ngũ hành tương sinh tương khắc có những cách dùng màu sắc dưới đây:
  – Gia chủ mệnh Kim nên sử dụng màu trắng, màu vàng hoặc nặng về màu vàng (Thổ sinh Kim)

  – Gia chủ mệnh Thủy dùng màu đen, xanh lam là màu của bản mệnh hay màu trắng theo quy luật Kim sinh Thủy

  – Gia chủ mệnh Thổ nên dùng màu hồng, đỏ (Hỏa sinh Thổ) hoặc màu nâu đất, vàng đất, xám

  [​IMG]

  thiet ke noi that chung cu

  Đến đây ắt hẳn Anh chị cũng đã hiểu nhiều hơn về màu sắc hợp lý với mình nhất. Để được có những mẫu thiết kế nội thất như mơ bạn phải chọn cửa hàng đáng tin như Merry Home bạn sẽ được miễn phí đóng đồ sau khi ký kết hợp đồng.
   
  princewing1995, 17/1/20 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!