1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Nên hay không nên đầu tư vào chung cư quận Cầu Giấy

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi haianh123, 29/11/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. haianh123

  haianh123 Member

  Nếu muốn cho thuê chung cư quận Cầu Giấy một cách hiệu quả, gia chủ cần hiểu được mong muốn và thị hiếu của khách hàng. Cùng tham khảo những ý kiến dưới đây nhé.

  NHU CẦU THUÊ NHÀ

  Nhiều bạn trẻ hiện nay rất thích sự tự do, sống độc lập với gia đình nên muốn dọn ra ở riêng nhưng chưa đủ điều kiện để sở hữu một căn nhà nên thuê nhà thường là giải pháp được nhiều thanh niên lựa chọn. Nhóm đối tượng này rất linh hoạt trong vấn đề lựa chọn địa điểm sống, họ thường chọn những khu vực gần trường học, họp chợ, các nơi giải trí, sở hữu một ngân sách trung bình nên họ cũng không có yêu cầu quá cao đối với căn hộ, chỉ ưu tiên vấn đề an ninh và vệ sinh tốt. Vì vậy, căn hộ cao cấp tại Hà Nội thuộc quận Cầu Giấy là sự lựa chọn thích hợp.

  [​IMG]
  Tìm hiểu thị hiếu của khách hàng là điều đầu tiên cần phải làm của các gia chủ
  LỢI NHUẬN

  Khi chịu những ảnh hưởng tích cực của các yếu tố như giá vàng, lãi suất và giá nhà giảm thì việc đầu tư nhà cho thuê hay bán chung cư cao cấp tại Hà Nội là phương án thích hợp trong giai đoạn hiện nay.

  [​IMG]
  Đối tượng thuê chung cư thường là các doanh nhân, gia đình trẻ, công nhân viên
  Trong thời khi đó, lượng khách thuê chủ yếu là doanh nhân, chuyên viên, công chức nước ngoài chỉ tập trung tại Hà Nội hoặc khách nghỉ dưỡng tại thành phố để du lịch thì đây là một kênh đầu tư tài chính dài hạn. Dưới góc độ người chủ sở hữu, loại hình đầu tư cho thuê chung cư mini tphcm và Hà Nội này mang đến nhiều lợi ích. Đó là độ rủi ro thấp do các căn hộ cho thuê đều đã hoàn thiện và được sử dụng. Đây cũng được coi là tài sản đảm bảo và tầm nhìn 5 đến 10 năm nữa tài sản này sẽ tiếp tục gia tăng giá trị, không kể tiền thuê hàng tháng vẫn chảy đều vào chủ tài sản.
   
  haianh123, 29/11/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!