1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Nghị viện châu Âu kêu gọi Anh sớm rời EU

Thảo luận trong 'Đọc báo giùm bạn' bắt đầu bởi vienthonghdc, 29/6/16.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Nghị viện châu Âu hôm nay kêu gọi Anh kích hoạt quá trình rời khỏi Liên minh châu Âu càng sớm càng tốt.
  • [​IMG]
  Thủ tướng Anh David Cameron. Ảnh: Reuters.
  "Ý nguyện mà người dân đã bày tỏ cần được tôn trọng đầy đủ, bắt đầu từ việc kích hoạt điều 50 sớm nhất có thể", AFP dẫn nghị quyết được các thành viên Nghị viện châu Âu thông qua trong một phiên họp khẩn cấp cho biết. Nghị quyết nhận được 395 phiếu thuận, 200 phiếu chống và 71 phiếu trắng.

  Chính phủ Anh hiện là bên sẽ quyết định khi nào kích hoạt điều 50 Hiệp ước Lisbon, bắt đầu hai năm đàm phán về các điều khoản để Anh rời Liên minh châu Âu (EU).

  Chủ tịch EU Donald Tusk cho biết Brussels "hôm nay" đã sẵn sàng bắt đầu đàm phán để Anh rời liên minh. Ông Tusk đã đến Brussels, nơi đặt trụ sở EU, để chuẩn bị cho cuộc họp thượng đỉnh EU. Tuy nhiên, Thủ tướng Anh David Cameron nói sẽ chưa kích hoạt điều 50 và London trước tiên cần "xác định hình thức quan hệ muốn có với EU".

  Ông Tusk còn đề nghị tổ chức họp thượng đỉnh với 27 nước thành viên EU, ngoại trừ Anh, vào tháng 9 để thảo luận tương lai liên minh. "Địa điểm tổ chức phù hợp có lẽ là Bratislava", ông nói, nhắc đến thủ đô của Slovakia, quốc gia giữ quyền chủ tịch luân phiên từ ngày 1/7.

  Người dân Anh ngày 23/6 tổ chức trưng cầu dân ý về việc nước này có nên rời khỏi EU hay không. Kết quả cho thấy phe chọn rời EU chiến thắng với 51,9% số phiếu ủng hộ. Thủ tướng Cameron, lập trường ủng hộ EU, tuyên bố sẽ từ chức vào tháng 10.
   
  vienthonghdc, 29/6/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!