1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Ngôi nhà Flora Fuji nhận chứng chỉ EDGE của IFC

Thảo luận trong 'Bệnh và chữ bệnh cho người lớn' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 29/12/17.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Member

  vừa qua, tổ chức IFC (thuộc Worldbank) đã trao chứng chỉ EDGE cho dự án ngôi nhà Flora Fuji của trung tâm thương mại CP thứ nhất tư nam Long (MCK: NLG) và hai đối tác đất nước mặt trời mọc Hankyu Realty hoặc Nishitetsu. Đây là dự án thiết bị hai bởi vì đàn ông Long tuân chủ đầu tiên tư nhận chứng chỉ danh giá này, dưới đây Flora The Bridgeview.
  Chứng chỉ EDGE của IFC là một hệ thống đánh giá công trình sử dụng tài nguyên hiệu quả, giúp hà tiện năng lượng, nước hay sức khỏe tiêu dùng để sản xuất chất liệu xây dựng công trình, qua đó giúp giảm phát thải khí nhà kính.

  Với cơ hội thực tại tại việt nam, việc xây dựng và vận hành các cao ốc chiếm tới hơn 36% tổng điện năng tiêu thụ của cả nước, góp phần đáng nhắc vào tốc độ phát triển phát bỏ khí gây nên hiệu ứng nhà kính nhàng nhàng 12% hàng năm – mức tăng thuộc hàng nhiều đặc biệt toàn cầu thì vấn đề người con trai Long lần thiết bị hai được cấp chứng chỉ EDGE là một sự tìm mọi cách lớn của tập đoàn trong vấn đề đóng góp bảo vệ môi trường duyệt y những thiết kế thông minh. Xem thêm: nón trùm

  Ông Nguyễn Ngọc Thanh, nhà thiết kế trưởng cao ốc CPĐT phái mạnh Long xem biết: “Việc dùng vật liệu, phân bổ hoặc xây dựng công trình tuân theo chứng chỉ EDGE nghe tăng tổn phí đầu tiên tư vào dự án. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn quyết tâm tuân ko chỉ để khẳng định hiệu quả dự án mà quan trọng hơn cả, là những người dùng của người đàn ông Long sẽ tằn tiện được phí tổn sinh hoạt, nâng cao chất lượng cuộc sống và cảm nhận sự phấn đấu của phái mạnh Long trong vấn đề mang lại cho rằng họ những tuyệt tác càng ngày càng tốt hơn. Ngoại giả, đó cũng là cam kết của chúng tôi trong vấn đề bảo vệ môi trường đang ngày càng ô chứa như hiện nay”.

  [​IMG]

  Theo EDGE, Flora Fuji đạt được mức hà tiện 25% đối với sức khỏe, 29% đối với nước hay 25% đối với nguyên liệu, tiến bộ hơn so với dự án trước hết. Rõ ràng hơn, người dùng lúc cư trú trong các chung cư của dự án này sẽ giảm được các phí xem máy lạnh, quạt, chiếu sáng, nước sinh hoạt bởi vì phân bố tường, mái, hệ thống thông gió, đèn khí, cửa sổ, trang bị vệ sinh… đều đã được tính toán tránh chí ít 20% mức tiêu thụ sức khỏe.

  Trước đó, Flora Fuji từng nhận giải “Best condominium” (Căn hộ biệt lập tốt nhất) trong phạm vi giải thưởng quốc tế Asia Property Awards.

  Flora Fuji là khu căn hộ được công ty CP đầu tiên tư phái mạnh Long hợp tác với hai đối tác đất nước samurai là Hankyu Realty hay Nishi Nippon Railroad gia tăng nhắm đến nhóm các bạn cốt yếu là trí thức, nhà quản lý và các tổ ấm trẻ. Đây cũng chủ yếu là một trong các dự án vững mạnh theo mô hình căn hộ condominium tính cách nhật trước tiên tại Tp.HCM. Flora Fuji gồm hai block cao 19 tầng với 789 căn hộ nằm trong bao quát khu dân cư Fuji Residence quy mô gần 6ha tại trung tâm quận 9, được bao trùm vì sông Rạch Chiếc hoặc hồ phong cảnh 5000m2. Đặc trưng, Flora Fuji đang bắt đầu bàn giao cho rằng người mua đúng tiến độ như cam kết ban đầu tiên trong hợp đồng hoặc nhận được sự thư giãn của quý khách. Bạn có biết: mua sách luật ở đâu
   
  phongkhamkt1, 29/12/17 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!