1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Người Quen Xa lạ 2019: Phim hài ăn sâu vào tiềm thức khán giả

Thảo luận trong 'Sách- truyện - Thơ' bắt đầu bởi huynguyenduc, 8/1/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. huynguyenduc

  huynguyenduc Member

  Bộ phim đánh trúng tim đen của biết bao người nhờ vào những tình huống đầy bất ngờ.

  Người Quen Xa Lạ kể về một hội bạn thân thiết với nhau đã 30 năm. Một ngày nọ, họ cùng nhau tụ họp và chơi một trò chơi thú vị: đặt hết điện thoại lên bàn và chia sẻ với nhau bất kì tin nhắn hay cuộc điện thoại nào gọi đến. Thế nhưng lần lượt từng người bị chiếc điện thoại phản chủ kia tiết lộ những bí mật động trời.
  >>các bạn vào đây xem phim người quen xa lạ chất lượng HD tại Khoai TV.

  Bộ phim đã khai thác góc khuất của từng nhân vật: người thì ngoại tình, người thì loay hoay giấu giếm về giới tính, người thì lúc nào cũng tỏ vẻ đang rất ổn nhưng thực ra đang chữa trị tâm lý, v.v… Không đơn giản chỉ là những chiếc điện thoại cứ đổ chuông và tố cáo khổ chủ, kịch bản đã vô cùng chặt chẽ và khéo léo khiến cho tình tiết bộ phim vô cùng bất ngờ. Cao tay ở chỗ Người Quen Xa Lạ có bối cảnh vô cùng đơn giản - chỉ một ngôi nhà và 7 người ngồi trò chuyện với nhau - nhưng sẽ khiến cho tất cả người xem đều hồi hộp đến độ không thể rời màn hình một giây.

  [​IMG]
   
  huynguyenduc, 8/1/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!