1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Nguyên nhân và cách khắc phục răng mọc lệch

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi nhakhoapeace, 25/2/21.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. nhakhoapeace

  nhakhoapeace Member

  Răng mọc lệch là trạng thái răng mọc không thẳng hàng. Khi gặi phải tình trạng này, bạn có thể gặp những vấn đề răng miệng nghiêm trọng, chẳng hạn như răng mọc chen chúc, cắn chéo, hô, móm hay hở khớp răng cửa. Hàm răng sẽ không thể hoạt động đúng chức năng nếu chúng không thẳng hàng. Bạn hãy cùng Nha Khoa Peace tìm hiểu nguyên nhân gây hiện tượng răng mọc lệch và cách xử lý nhé.

  NGUYÊN NHÂN RĂNG MỌC LỆCH:

  - Răng mọc nhưng không đủ khoảng trống trên cung hàm dẫn đến mọc chen chúc, từ đó chèn ép nhau và một số bị đẩy lệch ra khỏi cung hàm. Đây là nguyên nhân rất phổ biến nhất.

  - Do di truyền, nét mặt hô hay móm từ cha mẹ, xương hàm phát triển quá mức hoặc kém phát triển.

  - Do răng sữa mất sớm: Răng sữa có vai trò rất quan trọng trong việc giữ chỗ cho răng vĩnh viễn mọc đúng vị trí trên cung hàm. Nếu răng sữa mất, gãy hay rụng sớm thì khả năng các răng khác sẽ mọc chen lấn vào vị trí trống dẫn đến tình trạng răng mọc lệch lạc, chen chúc nhau.

  - Do những thói quen xấu cũng gây ảnh hưởng dẫn đến răng mọc lệch, như: mút tay, nghiến răng làm mòn men răng, vỡ men bờ cắn dẫn đến cắn sâu. Thở bằng miệng. Đẩy lưỡi, mút môi, bú bình… sẽ làm thay đổi cân bằng của môi trường miệng gây ra các sai lệch về khớp cắn.

  - Mọc răng khôn (mọc chèn ép răng số 7, mọc lệch, mọc ngầm) và gây xô lệch nhiều răng trên hàm.

  - Mất răng: Mất răng gây nên hiện tượng tiêu xương hàm, từ đó gây nên hiện tượng di chuyển và xô lệch răng.

  Xem thêm cách khắc phục răng mọc lệch hiệu quả nhất hiện nay: https://kienthucnganhy.wordpress.com/2021/02/20/tai-sao-rang-moc-lech/
   
  nhakhoapeace, 25/2/21 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!