1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Nguyên tắc học tiếng anh hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi Diemntk, 19/4/17.

Tags:

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. Diemntk

  Diemntk New Member

  Việc học tiếng anh nhanh và có hiệu quả nhất thì việc năm bắt và hiểu được nguyên tắc học và kinh nghiệm rất quan trọng. Duới đây là một số nguyên tắc mà nhiều nguời tự học đã tổng kết lại.

  Nguyên tắc thứ 1: Nghe trước
  Nguyên tắc quan trọng nhất là nghe. Bạn hãy nghe tiếng anh 1 – 3 tiếng mỗi ngày và tiếp xúc với nó nhiều hơn trước khi bạn học. Đặc biệt là bạn nên nghe một thứ tiếng anh mà bạn có thể hiểu được có thể là từ các bài hát, hoặc các bộ phim trên HBO, Starmovie…. Đây là chìa khóa đến với thành công trong học tiếng anh. Hãy học bằng tai, đừng học bằng mắt trong bước đi đầu tiên.

  Nguyên tắc thứ 2: Không nên học các từ riêng biệt
  Hãy ghi nhớ những nguyên tắc quan trọng sau:

  – Luôn luôn học đủ câu. Học đủ câu không những giúp bạn nhớ từ, nhớ ngữ pháp mà còn giúp bạn nhớ được ngữ cảnh sử dụng từ đó.

  – Hãy sưu tập và học theo các nhóm từ. Học theo nhóm từ sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn và liên kết các từ một cách nhanh chóng. Nó cũng là phương pháp giúp bạn học tốt ngữ pháp. Khi học một từ nào đó, bạn cần học thêm từ đồng nghĩa, trái nghĩa và các câu từ loại khác liên quan, điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong kĩ năng viết.

  –Nên có một cuốn sổ nhỏ để bên cạnh khi bạn học. Dể mình ghi lại những từ mà b thấy thú vị.Và sẽ là cánh tay đắc lực hỗ trợ việc học của bạn ở mọi lúc mọi nơi: trên xe buýt, quán cafe, trên lớp,…

  – Nên viết cả một câu trọn vẹn như vậy thì ngữ pháp và Tiếng Anh của bạn sẽ cải thiện tốt gâp 4 -5 lần..

  – Khi bạn tìm thấy bất cứ một từ mới nào, hãy viết cái câu có từ đó ở trong. Khi bạn ôn bài, luôn luôn ôn cả nhóm từ, cả câu, đừng ôn từ riêng biệt.

  Nguyên tắc thứ 3: Học sâu
  Thế nào là học chuyên sâu? Rất dễ – chỉ cần nhắc lại ôn lại các bài học hay nghe thành nhiều lần. Hãy tìm hiểu cặn kẽ về một câu, một từ hay một cấu trúc ngữ pháp. Thay vì chỉ học thuộc lòng nó, hãy học nó với nhiều dạng khác nhau, sử dụng nhiều ví dụ liên quan với mình nhất để ghi nhớ nó một cách sâu sắc nhất.

  Học chuyên sâu thế nào mà không cần học các nguyên tắc ngữ pháp? Đây là cách học ngữ pháp một cách tự nhiên. Hãy sử dụng phương pháp sau và ngữ pháp sẽ tiến bộ một cách tự động. Bạn sử dụng các cách sử dụng các thì động từ một cách tự động. Bạn không phải nghĩ. Bạn không phải thử.

  Nguyên tắc thứ 4: Không học thuộc lòng ngữ pháp
  Bạn chỉ cần nắm được những cấu trúc cơ bản và áp dụng nó thật nhiều, tiếng Anh nói của bạn sẽ tiến bộ rất nhanh. Bạn sẽ thành công. Hãy nói tiếng anh một cách tự nhiên nhất.

  Nguyên tắc thứ 5: Hãy sử dụng các câu chuyện ngắn
  Hãy tìm một câu chuyện hay một mẩu báo với thì hiện tại. Sau đó nhờ một giáo viên/gia sư Người bản ngữ viết lại với thì quá khứ, hiện tại hoàn thành, và tương lai. Sau đó, hãy nhờ họ đọc và ghi lại các câu chuyện đó cho bạn. Sau đó bạn có thể nghe các câu chuyện này với nhiều kiểu ngữ pháp. Bạn không cần phải biết các nguyên tắc ngữ pháp. Chỉ cần nghe các câu chuyện từ các quan điểm khác nhau và ngữ pháp của bạn sẽ tự động tốt lên. Bạn sẽ sử dụng ngữ pháp đúng một cách tự nhiên và tự động. Đấy là bí mật để học ngữ pháp tiếng anh.

  Nguyên tắc thứ 6: Chỉ sử dụng tiếng Anh hội thoại và tài liệu thực thụ
  Sử dụng nguồn tài liệu chính thống là yếu tố quan trọng nhất. Hiện nay trên thị trường có hàng nghìn các loại tài liệu học Tiếng Anh nhưng lại không đảm bảo được đầy đủ kiến thức. Nên sử dụng, báo, tạp chí thật, chương trình TV, phim, radio và các sách nghe ở các kênh có uy tín.

  Nguyên tắc thứ 7: Nghe và trả lời, không phải nghe và nhắc lại
  Mỗi khi bạn nghe Tiếng Anh các câu hỏi, bạn dừng lại và trả lời. Bạn sẽ học cách trả lời các câu hỏi một cách nhanh chóng. tiếng anh của bạn sẽ trở nên tự động. Bạn sử dụng các câu chuyện nghe và trả lời thế nào

  Để sử dụng thành thạo tiếng Anh, bạn cần thiết phải có một môi trường tiếng Anh để rèn luyện
  Các yếu tố và nguyên tắc phía trên sẽ giúp bạn tìm ra cách tự học tiếng Anh hiệu quả nhất. Tuy nhiên để đạt tới mức có thể tự rèn luyện và tự trau dồi tiếng Anh bạn cần có những kiến thức nền tảng nhất định như về ngữ âm, phát âm, ngữ pháp,…vv như vậy việc tự học tiếng Anh mới thực sự có hiệu quả.

  Bạn cũng có thể tham khảo phần mềm tiếng anh giao tiếp Xpeak cho mọi đối tượng. Là phần mềm phù hợp với người Việt.

  Link download:


  Link iOS: https://goo.gl/18eXoh

  Link Android: https://goo.gl/bn10sC
   
  Diemntk, 19/4/17 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!