1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Nhắc đến Hướng dẫn viên du lịch thì ai cũng biết, còn Quản trị lữ hành thì sao?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - tuyển dụng' bắt đầu bởi tgiang1q2a, 29/8/17.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. tgiang1q2a

  tgiang1q2a Member

  Đây là câu hỏi của khá nhiều bạn sinh viên đang muốn tìm hiểu và theo học chuyên ngành Du lịch. Trước giờ nhắc đến ngành này, ai cũng nhớ ngay đến người Hướng dẫn viên du lịch. Nhưng thật ra, Quản trị lữ hành mới là ngành học “hot” đang được quan tâm bậc nhất hiện nay.

  Hướng dẫn viên du lịch hiện là một trong những công việc được các bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay do tính chất năng động, sôi nổi cùng cơ hội đi đây đi đó không phải ngành nào cũng có được. Hướng dẫn viên được coi như “bộ mặt” của cả một tour du lịch khi họ chính là những người tiếp xúc với khách trong suốt hành trình. Hiển nhiên, đây là công việc được nhớ đến nhiều nhất khi nhắc về ngành du lịch. Nhưng ngoài Hướng dẫn viên, còn một ngành học nữa được các bạn trẻ yêu du lịch lựa chọn, đó là Quản trị lữ hành.

  [​IMG]

  Theo học ngành Quản trị lữ hành, ngoài kiến thức căn bản về kỹ năng, nghiệp vụ ngành du lịch như hướng dẫn viên, thiết kế tour, quản lý và điều hành tour, tổ chức sự kiện du lịch… bạn còn được nghiên cứu thêm về địa lý du lịch, văn hóa, tâm lý, tập quán của du khách trong nước và quốc tế. Đây là những kiến thức vô cùng quan trọng và hữu ích trong việc tổ chức một tour du lịch thành công.

  Xem thêm về thông tin ngành Quản trị lữ hành, cũng như chương trình đào tạo của Cao đẳng FPT tại link sau: https://caodang.fpt.edu.vn/chuong-trinh/kinh-nghiem-hoc-tap/nhac-den-huong-dan-vien-du-lich-thi-ai-cung-biet-con-quan-tri-lu-hanh-thi-sao.html
   
  tgiang1q2a, 29/8/17 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!