1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Nhờ công cụ Paint, bà cụ 87 tuổi trở thành hiện tượng Instagram

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - tuyển dụng' bắt đầu bởi tgiang1q2a, 7/6/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. tgiang1q2a

  tgiang1q2a Member

  Mọi người thường nghĩ việc vẽ bằng Paint là một điều cực khó nhằn, nhưng với một bà cụ đó lại là một điều dễ dàng và đưa bà trở thành một hot Instagram.

  Họ tên: Concha Garcia Zaera


  Tuổi: 87 tuổi

  Sinh sống tại thành phố Valencia, Tây Ban Nha

  Sở thích: Vẽ tranh bằng chương trình Paint trên máy tính

  [​IMG]

  Đam mê vẽ tranh từ lâu, nhưng chỉ đến khi bà Zaera được cô con gái tặng một chiếc máy tính để bàn thì bà Zaera đã sử dụng phần mềm Paint để vẽ nên bức tranh đầy màu sắc mà mình yêu thích.

  Chia sẻ về sở thích này, bà Zaera cho biết vì chồng bà ốm nặng, bà phải luôn ở bên cạnh chăm sóc và không đi ra ngoài thường xuyên được nên bà đã bắt đầu vẽ các hình ảnh xung quanh mình như căn nhà, ngọn núi…Cứ như vậy, bà bắt đầu khám phá phần mềm và cuối cùng đã hoàn thiện bức tranh.

  Những bức tranh của bà được vẽ từ những tấm thiệp kỷ niệm mà chồng bà đã gửi tặng hoặc vẽ lại từ những bức tranh mà bà thích. Nhưng đặc biệt, bà chỉ thích dùng chuột để hoàn thiện bức vẽ của mình chứ không sử dụng các thiết bị hỗ trợ nào khác. Mỗi bức tranh bà mất 2 tuần để hoàn thành và nó mang nhiều tình cảm của bà Zaera.

  Thời gian đầy, bà Zaera đăng tải các bức vẽ lên facebook, sau đó cháu gái của bà đã tiếp tục update hình ảnh lên instagram, sau đó lại tiếp tục chia sẻ lên Twitter và liên tục được theo dõi trên mạng xã hội với tốc độ nhanh chóng.

  Chỉ với phần mềm Paint đơn giản và cách thức ứng dụng công nghệ thông tin trong cuộc sống hàng ngày, mỗi người đều có thể sáng tạo ra những sản phẩm ấn tượng, nhưng có lẽ để trở thành Hot Instagram như bà Zaera lại không hề đơn giản chút nào. Cùng nhìn một số tác phẩm từ công cụ Paint của bà Zaera nhé!

  Xem tiếp TẠI ĐÂY.
   
  tgiang1q2a, 7/6/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!