1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Nhổ răng khi niềng có bị hóp má không?

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi hongtham, 28/8/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. hongtham

  hongtham New Member

  Tình trạng hóp má này thường xảy ra khi nhổ răng khôn. Má được cấu tạo bởi rất nhiều khối cơ liên kết chặt chẽ với nhau, hệ thống xương hàm cùng răng trên cung hàm sẽ giúp má đầy đặn và căng hơn.

  Vì vậy, má chỉ bị hóp khi số lượng răng trên cung hàm bị mất nhiều, xương hàm bị tiêu hõm. Khi đó các khối cơ không còn nơi nâng đỡ hay làm đầy, theo cơ chế tự nhiên sẽ chùng xuống dẫn đến hiện tượng hóp má.

  Răng khôn là chiếc răng mọc cuối cùng trên cung hàm, không đủ chỗ trống trên cung hàm cho răng số 8 mọc, nên dù có nhổ răng khôn thì các răng còn lại cũng không bị ảnh hưởng xô lệch về khoảng trống nhổ răng. Vì vậy, việc nhổ răng để niềng là tạo khoảng trống giúp các răng dịch chuyển và sẽ nhanh chóng đóng vùng khoảng mất răng, nên không phải lo lắng niềng răng bị hóp má.


  Khi nhổ răng thì phần xương ổ răng bị tiêu hõm là điều đương nhiên. Bạn không nên nhầm lẫn xương ổ răng là xương hàm nhé. Dù xương ổ răng có bị tiêu hõm thì cũng không xảy ra tình trạng tiêu xương hàm như bạn nghĩ. Do đó, không ảnh hưởng đến việc hóp má khi nhổ răng để niềng răng. Hóp má ở một số TH có thể là do chế độ ăn uống không được đảm bảo trong quá trình nhổ răng hoặc niềng nên có thể dẫn đến sụt cân và hóp má.

  [​IMG]

  Để đảm bảo việc Niềng răng mắc cài pha lê an toàn không ảnh hưởng đến thần kinh hay hóp má thì quan trọng nhất vẫn là phán đoán chính xác của bác sĩ điều trị. Vì vậy, trước tiên bạn nên chọn nha khoa uy tín và bác sĩ giỏi để thực hiện niềng răng nhé.

  Tóm lại, việc nhổ răng khôn có bị hóp má không là hoàn toàn không xảy ra. Bạn cũng không nên quá lo lắng về việc này, trừ khi bạn phải nhổ nhiều răng cùng một lúc mới gây ra hiện tượng hóp má.

  Bằng những dụng cụ nha khoa chuyên dụng, đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Vì vậy lo nghĩ nhổ răng để niềng có ảnh hưởng không, liệu có đau và nguy hiểm của nhiều khách hàng được xua tan khi lựa chọn niềng răng tại nha khoa thẩm mỹ ở hà nội. Việc nhổ răng trở nên rất đơn giản, an toàn và không hề ảnh hưởng khi bạn đến Viện Chỉnh nha quốc tế Han Dental
   
  hongtham, 28/8/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!