1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Những cách trang trí bóng đèn sao cho đúng phong thủy gia đình

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất - nhà đẹp' bắt đầu bởi ngochuyen1217, 12/2/18.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. ngochuyen1217

  ngochuyen1217 Member

  Những chuyên gia phong thủy tiên tiến thường có lời khuyên cho chủ nhà về việc treo đèn chiếu sáng như là bí quyết để hóa giải những điềm xấu, đem lại sự an nhiên và may mắn trong gia đình.

  Với phổ biến nhân tố ảnh hưởng trực tiếp tới việc quyết định số lượng các đèn treo và độ sáng của đèn trong từng không gian nhà. chả hạn , chọn theo hướng giao thiệp - tùy đối nội hay đối ngoại mà bài trí đèn tương ứng.

  ⇒ Tìm hiểu về thiết kế các mẫu rèm cửa sổ phòng ngủ giá rẻ

  Phòng tiếp khách trước nhà dương khí cao, cần tậu những đèn oắt hơn ngồi không dâm phụ , hành lang hay lối đi sau nhà. Hệ thống đèn ở phòng khách thì cần phổ thông bậc khác nhau, giả dụ là ko gian tụ họp đông người cần thêm đèn chùm để gia nâng cao tính vượt bậc cho chính ko gian chậm triển khai . Phòng sinh hoạt nội bộ, phòng làm cho việc thì ít đèn hơn, mẫu đèn tĩnh tại, ánh sáng phân tán và dịu nhẹ hơn đèn ở phòng khác.

  [​IMG]

  Một nhân tố khác cần chú ý là phương vị, hướng tính toán để bố trí đèn. Phòng ngủ thì vị trí nằm trên giường là chủ thể chính, những vùng quanh đó phải, trái sớm muộn , trên đầu, dưới chân… là những phương vị tương ứng có đặc thù của gia chủ. trong khoảng phương vị so với chủ thể coi xét chọn cái đèn và kiểu chiếu sáng nào.

  Cụ thể là vùng 2 phương trái và phải có thể dùng đèn bàn điều chỉnh cường độ ánh sáng, hoặc đèn treo thả xuống. Vùng tường trên đầu giường chỉ sử dụng đèn hắt nhẹ, giảm thiểu tiêu dùng đèn rọi gay gắt, vừa tác động ko rẻ đến phong thủy, vừa quậy phá giảm chất lượng giấc ngủ của chủ nhà. các vùng xa giường có thể dùng đèn đứng hay đèn áp tường để tạo điểm kích hoạt khí, điều hòa rẻ những luồng khí chuyển động trong không gian.

  [​IMG]

  Có những ngôi nhà chẳng phải lâu đài, cung điện cần hạn chế những mẫu đèn quá cầu kỳ có đa dạng góc cạnh hay mũi nhọn, vừa là điểm bám bụi vừa là điểm xung sát, tạo ra nhiều “mũi tên độc” tác động không tốt đến chủ nhà. lúc bước vào 1 căn phòng đa số ánh sáng mà không ngọn đèn nào chóa mắt gây khó chịu thì nghĩa là ánh sáng phòng ấy đã hài hòa, mang đến cảm giác thân thiện dễ chịu và cũng điều hòa ko khí xung quanh, không gây xung đột giữa các luồng nhựa sống .
   
  ngochuyen1217, 12/2/18 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!