1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Những cô gái 'hươu cao cổ' ở Myanmar

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vemaybaygiare23, 24/12/16.

Tags:
Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. Bộ tộc nữ "hươu cao cổ" có tên là Kayan, sinh sống ở dãy núi Karen Hills heo hút mặt Đông Myanmar. Những bạn nữ ở đây có tục lệ đeo vòng kim loại ở cổ, tay, chân với khái niệm Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi San Francisco biểu diễn sự cao tay và phong lưu của gia đình bạn.

  [​IMG]


  Ngày nay, những nàng ở đây không còn thích đeo vòng để triển khai đẹp nữa. một trong những vẫn kinh nghiệm với tục lệ nhằm mục đích thương mại dịch vụ. Ảnh: Channel News Asia.

  Từ xa xưa, vòng cổ là Sản phẩm năng động giá và dành cho những cô phụ nữ cưng trong gia đình. có rất nhiều cách giảng giải cho tục lệ này. Cư dân ở đây có niềm tin rằng đeo vòng để phòng ác thú cắn vào cổ, giảm sắc đẹp của bạn nữ. Họ cũng có niềm tin rằng, đeo phổ quát vòng, thì sẽ càng có tương đối nhiều nam nhi đeo đuổi. Do đó, một người cũng có thể đeo 16 kg vòng trên cổ.

  Tục lệ này Bên cạnh đó đang dần bặt tăm khi bè bạn này khai trương đón hành khách, kéo đến sự ảnh hưởng của những nền văn hóa phương Tây, theo Channel News Asia.

  "Hầu hết người trẻ tuổi không đeo vòng nữa bởi ảnh hưởng từ dân tộc đương đại", già làng Mu Lone ở Pan Pet, cho biết thêm.

  [​IMG]


  con gái Kayan đeo rất nhiều vòng kim loại, khiến phần cổ có thể dài tới 40 cm. Ảnh: Channel News Asia.

  Pan Pet là một ngôi làng với hơn 1.000 người sinh sống. Những thập kỷ trước, các cuộc xung đột vũ trang đã chia cách riêng biệt ngôi làng này với loài người bên ngoài, khiến nơi đây biến thành chốn hẻo lánh nhất của Myanmar. thời điểm năm 2012, Pan Pet mở đầu được bắt đầu chào đón du khách.

  Ngày nay, các nàng trong các ngôi làng Cảm Xúc hòa bình khi họ tháo "gông xích" là các chiếc vòng. Một số vẫn kinh nghiệm với tục lệ này sẽ không phải để giữ truyền thống, mà vì lý do thương mại phục vụ tour du lịch.

  "Những gì các bạn nhận biết chỉ là bên phía ngoài. Trong khi chỉ có thể giữ vị tục lệ, chứ không hề giữ vị linh hồn của cổ xưa", Pascal Khoo Thwe, Chuyên Viên của Trung tâm Thương mại nước ngoài nhận định.
   
  vemaybaygiare23, 24/12/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!