1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Những điểm cần lưu ý khi tự sửa chữa tivi tại nhà bạn cần biết

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi thuanvu86, 5/3/21.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. thuanvu86

  thuanvu86 Member

  Nhu cầu mua tivi ngày càng gia tăng nhanh chóng vì mọi gia đình đã xem chúng là một trong những vật dụng quan trọng và phổ biến mang lại những giây phút giải trí tuyệt vời. Tuy nhiên, có đôi lúc tivi của gia đình bạn bị dở chúng khiến bạn bức bối muốn ra tay ngay lập tức. Điện tử HT sẽ đưa ra những lưu ý khi bạn tự sửa tivi tại nhà giúp bạn luôn giữ được an toàn cho mình cũng như các thành viên của gia đình.

  Lưu ý khi tự sửa chữa ti vi tại nhà bạn nên biết
  1. Luôn tắt nguồn điện tivi trước khi bắt đầu sửa chữa

  Nghe qua có vẻ là rất đơn giản nhưng đây là lưu ý quan trọng nhất, nhiều khi bạn “lười” hoặc nghĩ là đó là lỗi bình thường nên bạn bỏ qua lưu ý này. Những suy nghĩ đó có thể gây ra những tình huống nguy hiểm không đáng có. Hãy nhớ an toàn luôn đặt lên hàng đầu.
  2. Luôn giữ vững tivi trong quá trình sửa chữa

  Tivi ngày nay thường được thiết kế ngày càng rộng, dù có thiết kế siêu mỏng, nhẹ nhưng để giữ vững được chúng khi sử quả là điều không dễ dàng. Trong quá trình sửa chữa, nếu cần kiểm tra mặt sau của tivi, bạn sẽ thường nghiêng tivi về một bên và giữ nó bằng một tay. Từ đó khiến tivi bạn có thể bị trượt tay một cách đáng tiếc.
  [​IMG]
  3. Đặt tivi lên bề mặt bằng phẳng

  Tốt nhất bạn hãy nên đặt tivi dưới sàn, nền gạch. Việc này sẽ giúp tạo ra một bề mặt bằng phẳng, cho bạn diện tích thoải, dễ dàng trong việc sửa chữ thay vì sử chữa ở nơi chật hẹp khó có thể quan sát tổng quát như trên bàn hoặc tủ kệ.

  4. Lưu ý cách lắp đặt trở lại sau khi tháo ra

  Việc tháo ra quả thật là rất dễ dàng nhưng đôi khi sửa xong thì bạn thường không nhớ cách lắp đặt tivi trở lại theo đúng như ban đầu như thế nào. Nhiều người còn ngơ ngác khi còn dư một vài linh kiện, đinh ốc,… của tivi.

  Mẹo nhỏ bạn có thể thực hiện ở đây là, bạn có thể chụp ảnh quay phim từng bước nhằm có thể lắp lại một cách chính xác và hoàn thiện.
  đọc thêm: thay man hinh tivi
   
  thuanvu86, 5/3/21 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!