1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Những điều cần biết khi cắt mí mắt sâu

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi vothao, 7/9/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. vothao

  vothao Member

  Sau khi thẩm mỹ mắt, nhiều người rơi vào tình trạng cắt mí mắt sâu. Đây được xem là biểu hiện thẩm mỹ hỏng, tốt nhất cần tìm ngay đến bác sĩ để được điều trị nhanh chóng.Tình trạng này ra sao chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

  [​IMG]

  Thẩm mỹ cắt mí mắt được xem là phương pháp phổ biến và đơn giản nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thực hiện cắt mí mắt đẹp và hoàn hảo. Đối với người bị cắt mí mắt quá sâu, nguyên nhân chính là do trình độ và tay nghề của bác sĩ. Khi can thiệp quá sâu vào, bác sĩ đã lấy đi một số lượng lớn da và mỡ của mắt, làm cho hõm mắt sẽ bị khuyết, trở nên sâu hoặc thậm chí là lõm vào bên trong.

  Trong trường hợp mí mắt bị cắt quá sâu, sẽ có cảm giác là vô cùng khó chịu, nếu nặng có thể sẽ không khép kín nếp mí. Ngoài ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của gương mặt, mí mắt sẽ dần mất đi chức năng bảo vệ đồng tử. Đó là triệu chứng vô cùng nguy hiểm.

  Tuỳ thuộc vào cấu trúc mắt và cơ địa vùng mắt của từng người mà bác sĩ sẽ có những chỉ định khác nhau, mục đích mang lại kết quả cuối cùng tối ưu nhất. Và đặc biệt không áp dụng kỹ thuật rập khuôn, như vậy rất dễ gây các biến chứng đáng tiếc”.  Một số sai lầm khi cắt mí mắt làm cho đôi mắt không những không đẹp mà còn gây phản ứng ngược đó là:

  [​IMG]

  + Lấy quá nhiều mỡ khi thực hiện cắt mí mắt sẽ làm hốc mắt sâu, mắt giả và mất đi lớp mỡ đệm.

  + Lấy quá nhiều da khiến mí mắt trợn ngược, không nhắm kín mắt

  + Cắt mí mắt quá to hoặc lấy đi quá nhiều mỡ đối với trường hợp mắt lồi.

  + Khâu đính và xiết chặt cơ nâng mi gây nên hiện tượng mắt trợn ngược, lông mi đứng ngang.

  + Cắt đứt cơ nâng mi làm sụp mi, mắt lờ đờ.

  + Vội vàng chỉnh sửa lại mắt hỏng trong giai đoạn mắt chưa phục hồi.

  Trước khi muốn làm đẹp bạn cần tìm đến địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, có quy trình làm đẹp rõ ràng, trong một môi trường vô trùng vô khuẩn. Mặc dù thẩm mỹ mắt chỉ là một ca tiểu phẫu nhỏ, nhưng sự can thiệp phải được tính toán đúng chi tiết và không ảnh hưởng đến cơ nâng mi, không gây tổn thương cho mắt.Tránh tình trạng tìm đến những thẩm mỹ viện chui, kém chất lượng vô cùng nguy hiểm.

  >>>THAM KHẢO: cắt mí mắt có ăn được thịt vịt không
   
  vothao, 7/9/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!