1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Những điều cần biết khi nhuộm màu và đánh bóng nền bê tông

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi belopmam, 28/8/19.

Tags:

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. belopmam

  belopmam Member

  Những điều cần biết khi nhuộm màu và đánh bóng nền bê tông Các thiết bị máy móc mà bạn sẽ sử dụng : 1. Máy mài sàn bê tông Q9--15HP 2. Đĩa mài sàn bê tông kim loại --2T-2Y HF, SF, MF 3. Đĩa nhựa đánh bóng bê tông G6 4. Hóa chất tăng cứng đánh bóng bê tông Dr.Crete 5. Hóa chất nhuộm màu bê tông, máy mài bê tông công nghiệp Chi tiết bước đánh bóng bê tông: [​IMG] 1. Bắt đầu mài với máy mài sàn Q9C và kim loại tấm lót 2T-2Y HF (20 # 30 # 60 # 80 #) 2, Hướng dẫn vá sàn: Làm sạch hiện trường, nếu mặt bê tông đã nứt, lỗ hổng, chúng tôi có thể sử dụng các công cụ sửa chữa chuyên nghiệp để sửa chữa nó, đảm bảo tính toàn vẹn của bê tông. 3. Giai đoạn đánh bóng bê tông bắt đầu: Sử dụng các đĩa đánh bóng bê tông nhựa G6, 4FZS 50 # 100 # 200 #, mục đích là để loại bỏ các vữa bê tông ở bước cuối cùng, kết hợp san lấp mặt bằng sàn và hoàn thành các lỗ chân chim của sàn bê tông, đảm bảo các màu có thể thâm nhập đầy đủ và hấp thu. 4. Màu nhuộm sàn bê tông: Sử dụng các công cụ chuyên nghiệp làm việc đánh răng chéo thống nhất, sau khi bề mặt khô vui lòng đánh lại. quá trình tạo màu của chúng tôi là khác nhau từ các sản phẩm tương máy mài sàn bê tông giá rẻ tự khác trong xây dựng, nó cần phải đánh kết thúc (nhuộm A và B với tỷ lệ nhuộm 2:1, thuốc nhuộm A = 2, nhuộm B = 1, thời gian thấm hút hóa chất là 48 giờ) đảm bảo các sàn bê tông hấp thụ hết và đạt được các lớp chống thấm tốt nhất, đồng thời tránh sự không đồng đều của cách phun (Chú ý: không phun quá nhiều). Đối với khu vực rộng lớn xin vui lòng phân theo khu vực 5. Triển khai đánh bóng: Sử dụng máy đánh bóng sàn bê tông chuyên nghiệp Q9C với nhựa khô miếng đánh bóng 4FSZ 400 #, 800 #, 1500 # 3000 # (nó là tốt hơn để trang bị một máy hút bụi công nghiệp), sau 3000 # sàn sẽ được tỏa sáng. đánh bóng sàn bê tông công nghiệp 6. Duy tu bảo dưỡng sàn bê tông: Làm sạch hiện trường, sử dụng máy chà sàn liên hợp làm sạch bằng bàn chải (hóa chất làm sạch sàn 15% pha loãng nước), Vai trò chủ yếu của chất bảo vệ không chỉ bảo vệ màu sắc, mà còn làm cho màu sắc tươi sáng hơn và đẹp cũng có một tác động đáng kể về chống ẩm, giảm lốp tiếng ồn và sự in lốp xe nâng , chất chống tĩnh điện và chống axit. 7. Đánh bóng bê tông định kỳ hàng tuần: sử dụng miếng phíp đầu số 6000, 10000 để làm polishing giúp sàn sáng bóng liên lục chúng tôi đảm bảo chất lượng.
   
  belopmam, 28/8/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!