1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Những điều cần có để làm nghề Marketing manager là gì?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - tuyển dụng' bắt đầu bởi Anhdung94, 17/2/20.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. Anhdung94

  Anhdung94 Member

  Những điều cần có của một Marketing Manager

  Tầm nhìn

  Một marketing manager phải có một góc nhìn nhanh nhẹn và một tư duy dự đoán thị trường tốt. Để có thể đưa ra những kế hoạch bắt kịp trend và nhu cầu thị yếu của khách hàng.

  Sáng tạo

  Kỹ năng sáng tạo là một trong những yêu cầu không thể thiếu của một marketing manager. Không chỉ riêng trong marketing mà bất kỳ ngành nghề nào cũng yêu cầu tố chất này. Marketing manager là người luôn cập nhật những xu hướng mới nhất và sáng tạo ra trở thành những ý kiến và chất xám riêng mang tính bản quyền.

  Marketing manager tư duy luôn sẵn sàng để bắt nhịp vào công việc hoạt động kinh doanh.

  > Xem thêm: http://bit.ly/2Sl9Pei

  Đam mê

  Với lượng công việc và trách nhiệm đòi hỏi ở một marketing manager là quá cao và nhiều ứng cử viên đã phải bỏ cuộc vì không làm được nghề lâu dài. Chính vì vậy, nếu chỉ đủ tiêu chuẩn về trình độ chuyên môn và kỹ năng làm việc chưa giúp bạn có thể trụ lại với nghề được lâu. Để làm được điều này, bạn phải thực sự yêu nghề và đam mê nhiệt huyết với nghề thì có thể gắn bó lâu dài với nghề.

  Biết lắng nghe
  Đây là một trong những điều tối thiểu bất kỳ ngành nghề nào. Với những kinh nghiệm được chia sẻ từ người đi trước và những góp ý xây dựng ý kiến của nhiều nhân viên. Một marketing manager phải biết lắng nghe và chọn lọc kinh nghiệm để xây dựng kế hoạch chiến lược hiệu quả.

  Kỹ năng lãnh đạo
  Ngoài việc tham gia xây dựng kế hoạch chiến lược kinh doanh thì việc làm của một marketing manager là quản lý và giám sát và phân công công việc cho nhân sự khi ban giám đốc vắng mặt. Đây cũng là cách mà bạn chứng tỏ được năng lực của bản thân với bạn lãnh đạo.

  Kỹ năng phân tích
  Công việc chính của một marketing manager là phân tích thị trường và lên kế hoạch chiến lược kinh doanh nên một marketing manager cần có khả năng phân tích tốt và nhanh nhạy.

  > Xem thêm: kỹ năng cứng là gì

  Phân tích dữ liệu và nhu cầu khách hàng chính xác và bắt kịp nhu cầu thị yếu và thị trường.

  Từ những ý kiến trên có thể hiểu được khái niệm và công việc chính của một marketing manager phụ trách công việc gì và có vai trò gì trong công ty, kinh doanh. Đây là một lĩnh vực đang hot hiện nay nhưng để ứng tuyển vị trí này bạn nên chuẩn bị hành trang về chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng làm việc. Nếu có điều kiện thì bạn hãy tham gia những khóa đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực này để tích lũy kinh nghiệm tự tin ứng tuyển vào marketing manager.
   
  Anhdung94, 17/2/20 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!