1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Những điều không nên khi đặt tủ giày trước nhà

Thảo luận trong 'Xem bói - Tử Vi - Con giáp' bắt đầu bởi bongda700, 9/2/18.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. bongda700

  bongda700 New Member

  [​IMG]

  Không nên chọn tủ giày có màu sắc sặc sỡ
  tủ giày hay kệ giày cần phải được che chắn cẩn thận và không nên để lộ quá rõ ràng. Nên chọn tủ giày có màu sắc trang nhã, nhẹ nhàng. Tuyệt đối đừng chọn những chiếc tủ có màu sắc hút mắt mọi người. Nếu ở cạnh tủ giày đặt thêm chậu cây thì không chỉ có tác dụng che giấu tủ giày mà còn giúp gia chủ chiêu thêm nhiều tài lộc.

  Không nên hướng tủ giày về phía cửa lớn
  Tủ giày, kệ giày không nên đặt đối diện với cửa lớn, nếu đặt được ở 2 bên cửa là may mắn nhất. Theo phong thủy "trái có Thanh Long, phải có Bạch Hổ". Thanh Long là vị trí cát tường, thích hợp để những thứ sạch sẽ, xinh đẹp. Còn bên phải là Bạch Hổ, để kệ giày ở đây sẽ giúp ngăn cản sát khí vào nhà, giúp chúng ta đổi xui thành hên.

  Không nên để những vật phong thủy lên tủ giày
  Nếu gia đình thỉnh những vật may mắn hóa giải sát khí trong phong thủy tượng tì hưu hay kỳ lân... về nhà thì nên chọn chỗ thích hợp để đặt. Tuyệt đối không được để lên kệ giày. Điều này sẽ gây phản tác dụng, khiến phong thủy gia đình ngày càng xấu hơn, không chỉ không hóa giải được sát khí mà còn rước họa vào thân.

  Không nên để tủ giày ở phòng ngủ
  Nhiều người vì chạy đua theo phong cách Tây hay vì lý do thuận tiện nên để tủ giày trong phong ngủ, đây là điều cấm kị. Giày được dùng để đi ngoài đường nên bản thân nó bị lây dính rất nhiều thứ bẩn, để trong phòng ngủ sẽ ảnh hưởng đến phong thủy. Nghiêm trọng còn gây tác động xấu lên cuộc sống hôn nhân của gia chủ.
   
  bongda700, 9/2/18 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!