1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Những đồ vật để trên bàn làm việc theo phong thủy tạo may mắn

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất - nhà đẹp' bắt đầu bởi noithatmienbac, 23/11/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. Những đồ vật để trên bàn làm việc dưới đây không chỉ có tác dụng trang trí khiến cho không gian thêm sinh động, ấn tượng mà còn mang ý nghĩa phong thủy giúp bạn có được công danh cũng như sự may mắn trong sự nghiệp. Những đồ vật này rất dễ tìm, dễ mua mà lại không tốn quá nhiều chi phí.

  Những đồ vật để trên bàn làm việc ấn tượng

  Những đồ vật này không chỉ có tác dụng trang trí mà còn mang ý nghĩa phong thủy:

  1. Cây cảnh phong thủy

  [​IMG]


  Cây cảnh phong thủy thường có kích cỡ nhỏ lại không chiếm quá nhiều diện tích nên rất thích hợp để đặt trên bàn làm việc. Những loại cây thường được sử dụng là cây sen đá, cây trầu bà đế vương. Các loại cây này còn mang ý nghĩa phong thủy giúp bạn có được sự may mắn hay tài lộc. Tuy nhiên, cũng cần chăm sóc cho chúng.

  2. Tượng Linh Vật

  [​IMG]


  Tượng Linh vật thể hiện uy nghiêm cũng như là vật phong thủy đem lại may mắn, tài lộc. Những bức tượng này rất hay được đặt trên bàn làm việc của giám đốc, tổng giám đốc hay những người có uy quyền. Những bức tượng linh vật thường được sử dụng là kỳ lân, ngựa phi nước đại, cóc ngậm tiền.

  3. Bể cá mini

  [​IMG]


  Bể cá mini tượng trưng cho biển thu nhỏ và có ý nghĩa đưa công ty vươn ra ngoài đại dương. Bể cá thích hợp cho người mệnh thủy, mệnh kim nhưng lại không phù hợp đặt trên bàn làm việc của người mệnh hổ nên bạn cũng cần cân nhắc xem mình thuộc tuổi nào. Đặt trên bàn một bể cá sẽ làm giảm đi sự căng thẳng, khó chịu.

  Những đồ vật để trên bàn làm việc không chỉ khiến cho góc làm việc thêm xinh mà còn giúp bạn giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi cũng như đem lại một không gian làm việc chuyên nghiệp ấn tượng. Để có tổng thể văn phòng khoa học, hiện đại và độc đáo hãy đến với chúng tôi trong tháng 11 này nhé.
   
  noithatmienbac, 23/11/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!