1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Những lợi ích mà Coworking Việt Nam cho bạn

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi Hachicntt, 25/11/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. Hachicntt

  Hachicntt New Member

  Coworking chắc hẳn đến nay đã không còn quá xa lạ với cộng đồng start up Việt. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu đúng về định nghĩa cũng như những lợi ích mà mô hình làm việc chung này mang lại cho chúng ta.

  Quan trọng nhất trong mô hình làm việc chung có lẽ chính là: môi trường kết nối giữa các thành viên. Ở đấy không thiếu những người cũng start up như bạn, với nhiều ngành nghề khác nhau. Sẽ thật khó để tìm được họ nếu bạn không đến Coworking.

  [​IMG]
  Nơi tập hợp start up với nhiều ngành nghề khác nhau

  Dù khởi nghiệp kinh doanh chỉ có một mình thì bạn vẫn cần phải có đầy đủ những công cụ và phương tiện hỗ trợ mới làm việc hiệu quả được. Đến với Coworking Việt Nam bạn sẽ được thỏa sức sử dụng những tiện ích miễn phí hiện đại.

  Ngoài khoản phí dịch vụ đã đóng lúc đầu bạn không phải mất thêm một khoản nào. Từ đồ uống, điện thoại, máy photo, scan, đồ ăn, Internet tốc độ cao nữa.

  Để setup một văn phòng đầy đủ tiện nghi như thế, đối với người mới khởi nghiệp thì không phải là điều dễ dàng.

  Hơn nữa, làm việc tại coworking, bạn có thể phát huy tối đa sự sáng tạo và tập trung của mình vào công việc.

  [​IMG]
  Theo kết quả khảo sát của Deskmag cho thấy 71% số người tham gia trả lời khẳng định rằng sự sáng tạo của họ tăng lên khi làm việc tại đây.

  Coworking Space là mô hình môi trường làm việc khá mới tại Việt Nam, nếu bạn đang tìm cơ hội mới cho quá trình khởi nghiệp kinh doanh của mình thì đây là lựa chọn rất tốt.

  Bạn đã bao giờ thử đến Coworking chưa? Nếu chưa, hãy đến và cảm nhận những tác động tích cực từ môi trường đến hiệu quả làm việc nhé.
   
  Hachicntt, 25/11/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!