1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Những phương án tìm khách hàng mua bất động sản để ở thực

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi salem217, 25/10/23.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. salem217

  salem217 Member

  Nhằm tìm khách hàng mua bất động sản có nhu cầu thực cũng không dễ, trong khi đó ở thời điểm mà thị trường bất động sản thường xuyên có thực trạng cạnh tranh mạnh mẽ. Trong thời gian đó Sale bất động sản buộc phải có kiến thức toàn diện về phân khúc bất động sản đang kinh doanh, hiểu rõ tình hình khách hàng mục tiêu từ đó tổng quát được chân dung danh sách khách hàng tiềm năng, hiểu rõ sở thích cũng như nhu cầu khách hàng, cách thức mà khách hàng có nhu cầu mua bất động sản.

  1 – Tìm khách hàng mua bất động sản qua tư vấn dựa vào gọi điện điện


  Nhờ vào cách thức giao tiếp với khách hàng có nhu cầu mua BĐS qua điện thoại, kinh doanh bất động sản tốt nhất cần hoạch định sẵn phương án quảng bá dự án chi tiết. Chiến lược chăm sóc khách hàng còn nhất thiết cần cụ thể và ngắn gọn, có sẵn danh sách nghi vấn và lời đáp được chuẩn bị từ trước nhằm trao đổi cùng khách mua nhà bài bản và chuyên nghiệp hơn.

  Tất nhiên, để tìm khách hàng mua bất động sản thành công theo đó nhân viên sales bất động sản cần có được kỹ năng giao tiếp tốt, trong lúc tư vấn nên tạo không gian trò chuyện vui vẻ và dễ chịu tới cho khách mua bất động sản, hạn chế các câu chuyện làm phiền khách hàng đồng thời có thể đề xuất tư vấn đúng nhu cầu cho người mua nhà. Dù vậy tương tự với điều này thì sàn giao dịch còn sử dụng tới phương án quản lý khách hàng tối ưu, hạn chế trường hợp có nhiều hơn 1 người nhân viên môi giới gọi điện đến cùng một liên hệ hình thành phiền phức kèm phản cảm cho khách hàng, cùng với có thời điểm bỏ sót khách hàng không liên lạc tới.

  [​IMG]
  Với mục đích xử lý vấn đề này, phần lớn những doanh nghiệp bất động sản, chủ đầu tư nhanh chóng số hóa quản lý khách hàng và chăm sóc khách hàng nhờ dùng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft để quản lý khách hàng toàn diện và khoa học, quản lý các cuộc điện thoại đến từng khách hàng trên tổng đài IP Center giúp môi giới BĐS dễ dàng tìm kiếm khách hàng đang có nhu cầu mua nhà đất, định hướng nhóm đối tượng tiềm năng mua dự án nhất, từ đó có thể hình thành giao dịch bất động sản.

  2 – Tìm khách hàng mua bất động sản nhờ vào mạng xã hội trên facebook


  Nhờ có số lượng danh sách người dùng khổng lồ và đa dạng, tư vấn khách hàng qua facebook còn nhanh chóng và đơn giản bởi vậy vấn đề tìm khách hàng mua bất động sản tại facebook có thể dễ thu được hiệu quả hơn. Sales bất động sản còn dựa vào mạng lưới bạn bè cá nhân trên facebook, hay chạy các bài quảng cáo trên fanpage mục đích quảng cáo dự án BĐS để quảng bá đông đảo mọi người tra cứu thông tin dự án, nhà đất của mình.

  Dựa trên facebook, sales bất động sản có thể đưa dữ liệu liên quan tới sự án sản phẩm với khách mua bất động sản. Cùng với, khi hình thành trang cá nhân, fanpage là một chuyên gia sales bất động sản chuyên nghiệp, hiểu biết sâu thị trường nhà đất cùng với hiểu sâu tin tức dự án cũng hỗ trợ giúp môi giới bất động sản xây dựng hình ảnh cá nhân bài bản và chuyên nghiệp trên cộng đồng.

  3 – Tìm khách mua bất động sản qua tạo nội dung quảng cáo sản phẩm cùng với dự án


  Đa phần người mua nhà thường khá dễ chú ý và tương tác tại một số bài viết quảng bá hấp dẫn, cung cấp đủ dữ liệu đồng thời thể hiện chính xác vào nhu cầu và mong muốn thực của khách mua nhà. Vì thế mà những nội dung đăng tải từ văn bản thông tin dự án hay sản phẩm, cho đến hình ảnh hoặc video sản phẩm dùng để lên nội dung quảng cáo sẽ tiếp cận được với khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn.

  [​IMG]
  Phương pháp chạy bài quảng cáo dự án hay sản phẩm chủ yếu khá thích hợp với một số dự án BĐS lớn có mong muốn thăm dò qua thái độ của thị trường. Ngoài ra nếu tạo dựng fanapge bài bản và lên chiến lược quảng cáo tiếp cận với khách hàng tiềm năng có thể hỗ trợ tạo dựng hình ảnh, tin cậy cho nhân viên kinh doanh BĐS.

  4 – Tìm khách mua bất động sản qua website bán dự án


  Với phương pháp này, nhân viên kinh doanh BĐS dễ dàng thiết lập website về dự án qua đấy tạo sức hút với khách hàng có nhu cầu mua BĐS. Biện pháp như vậy đòi hỏi sales bất động sản nên thiết lập website dự án, chia sẻ nội dung có ích, chia sẻ thông tin dự án đầy đủ cho khách hàng có nhu cầu quan tâm.

  Đặc biệt là với những phân khúc BĐS cao cấp, việc xây dựng website bán dự án với truyền đạt thông tin toàn diện, hình ảnh dự án thu hút nhanh chóng hấp dẫn tầm mắt khách hàng, kích cầu mong muốn liên hệ của khách hàng. Tất nhiên, nếu muốn quảng cáo website đến trong mắt khách hàng tiềm năng thì sales bất động sản chú trọng tạo ra nội dung chất lượng và hình ảnh bắt mắt, chạy quảng cáo hoặc truyền thông cho website để có thể tiếp cận với đông đảo khách tiềm năng.

  [​IMG]
  5 – Tìm khách hàng mua bất động sản qua website rao bán BĐS


  Nếu đăng tin bán bất động sản lên các website chuyên bán hàng dự án có thể sẽ hỗ trợ sale bất động sản tìm ra khách hàng có nhu cầu thực hiệu quả. Biện pháp này phương án truy tìm khách mua nhà có hiệu quả khá cao và tương đối phổ biến.

  Trong các web đăng tin bất động sản thường sẽ phân theo từng nhóm các tin tức đăng bán BĐS theo chủ đề chung từ phân khúc sản phẩm, mức giá, dự án, khu vực, dự án, khu vực, loại hình phân khúc BĐS, mức giá. Phần lớn Website rao bán bất động sản uy tín đều có phần đông những khách hàng thực sự có nhu cầu chú ý đến, do vậy nên tìm kiếm khách hàng qua các website bất động sản uy tín cũng hỗ trợ sales bất động sản nhanh chóng tiếp cận cũng như tư vấn khách hàng tốt nhất.
   
  salem217, 25/10/23 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!