1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

những thế hệ Chevrolet Camaro ZL1 "sẽ lau mũi," đối phương chính của ông

Thảo luận trong 'Xe cộ' bắt đầu bởi anhdon11, 1/8/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. anhdon11

  anhdon11 Moderator

  giá xe chevrolet cruze tại Chevrolet Việt Long các mạng mang thông tin liên quan đến các thành phần công nghệ của Chevrolet Camaro ZL1, soạn Svopi.ru. chiếc xe hiện tại đang chuẩn bị cho phát hành.

  [​IMG]

  Chevrolet Camaro ZL1 sẽ sở hữu được động cơ, hiệu suất
  trong số đó sẽ là 650 mã lực
  các tin tức chính của dòng xe thể thao chưa được phát hành là nó sẽ chiếm hữu được động cơ, nhưng mà sẽ khiến cho hiệu suất của 650 mã lực. chỉ số động cơ này tốt đông đảo để đau buồn mang Dodge, Dù thế, theo những chuyên gia, từ Camaro vẫn chiếm hữu cơ hội để tấn công bại đối thủ.
  Nguyên loại của những thế hệ Chevrolet Camaro ZL1 trước đây đã được trưng bày tại triển lãm ôtô New York, mà tại thời điểm đó nó là động cơ 10 mã lực ít đa số so với 1 lúc nhưng thông báo phương tiện truyền thông. có thể là đơn vị này được "trang bị" những phiên bản cập nhật của các cái xe tiếp nối nhiều người biết đến.
  đề nghị tận tình rằng những đối thủ khó dễ chính của mặt hàng thế hệ - Dodge Challenger Hellcat - mang số 1 đơn vị năng lượng, sở hữu sức mạnh là 707 mã lực. nhưng các chuyên viên nói rằng mẫu xe thể thao trên đường đua sẽ nhường chỗ cho Chevrolet Camaro ZL1.

  bây giờ, hãng vẫn chưa báo cáo giá của những mặt hàng mới hơn và đúng mực ngày hiện ra trong mua bán. Mặc tuy nhiên, những fan của các loại xe Mỹ mạnh mong muốn khoảng số 2 tình địch sẽ mang thể sắp xếp 1 cuộc đấu tranh đua....
   
  anhdon11, 1/8/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!