1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Niềng răng chỉnh nha hiệu quả tại nha khoa Đăng Lưu

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi rungram90, 4/12/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. rungram90

  rungram90 New Member

  Niềng răng nha khoa mắc cài 3M UGSL hoàn hảo châu Âu được ứng dụng ở Nha khoa Đăng Lưu
  nha khoa tại quận bình thạnh là trung tâm nha khoa uy tín tại sài gòn giúp bạn có 1 nụ cười tự tin do hiệu quả điều trị tuyệt diệu. Toàn thể những vấn đề răng vẩu móm, lệch lạc, khấp khểnh hay lệch lạc khớp cắn các bạn đều có thể niềng nâng mũi mà tránh được tối đa việc nhổ răng. Cùng xem qua rõ hơn về giải pháp niềng răng chỉnh nha mắc cài niềng răng giá rẻ này nhé!


  [​IMG]


  Niềng răng chỉnh nha mắc cài nha khoa thẩm mỹ có xác xuất chọn lựa cho đa số vấn đề răng gập ghềnh, không đều muốn với hàm răng đều tươi trẻ hơn, nhất là những vấn đề sau:

  – Răng mọc không đều đặn trên cung hàm
  – Răng mọc lệch, mọc ngược, răng khểnh
  – Sai lệch khớp cắn từ nhẹ tới na
  – Răng vẩu – móm

  Dựa trên sáng chế nha khoa hàng đầu của tập đoàn cung cấp sản phẩm nha khoa xuyên quốc gia 3M ESPE cho chữa trị, hệ thống mắc cài tân tiến hội tụ đầy đủ những công dụng cắt lực và định vị ưu việt mà nhiều dòng mắc cài khác không thể đạt được, giúp bảo đảm cho niềng răng đạt kết quả tối ưu nhất.


  01 kết quả đảm bảo đúng lộ trình thời gian
  Khi những cách niềng răng chỉnh nha thông thường làm cho nhiều quý khách băn khoăn về thời gian niềng kéo dài nhiều năm và không ổn định mà chưa chắc đạt hiệu quả tối ưu nhất, thì bằng niềng răng mắc cài 3M Unitek Gemini SL thời gian không còn là chướng ngại lớn làm bệnh nhân âu lo.
  Bằng có phần mềm nhận định điều trị Dolphin 11.7 mà phác đồ điều trị cho từng bệnh nhân cá biệt được lên chuẩn xác. Quỹ thời kì dự định để chỉnh nha cho hiệu quả điều trị hiệu quả nhất được ước lượng gần đúng nhất. bệnh nhân sẽ không còn e ngại hiện tượng nên mang mắc cài quá lâu và mất thêm nhiều thời kì đeo dụng cụ định hình sau tháo mắc cài.
  02 Răng dịch chuyển dài lâu, không sai khác
  Điểm nổi bật nhất của giải pháp là đạt được hệ thống mắc cài Unitek Gemini SL linh động số 1 bây giờ. Mắc cài thiết kế hoàn hảo với 80 lỗ sàng mặt đế sửa sự lưu trữ hoàn hảo. dụng cụ hình bình hành làm tăng thêm kết quả định vị trên răng cùng với cơ chế tự buộc Nitinol kháng mỏi cao, mang lại tạo lực kéo đồng đều, lâu dài. với thế, răng chuyển dịch từ trong khoảng về đúng hướng phán đoán của nha sỹ mà không bị xô lệch vẹo, sai khác. Tốc mức độ chuyển dịch của răng về vị trí thẩm mỹ bởi thế mà được gia tăng lại đảm bảo hơn.
  Tần suất gây hại lực xen kẽ giữa lực kéo lại nghỉ của mắc cài lên răng cực nhịp nhàng, toàn bộ làm cho răng sau đó mỗi lần chịu lực kéo, răng toàn hàm luôn có 1 khoảng thời gian giúp ổn định và xương, không bị xáo trộn. Sự luân phiên này tiếp diễn liên tục trong quá trình mang mắc cài để đưa răng về vị trí tính thẩm mỹ nhất theo đúng lộ trình bảo đảm nhất.

  [​IMG]

  03 Không đau, không bung tuột mắc cài
  Giống như niềng răng không mắc cài mắc cài UGSL được thiết kế tinh tiểu phẫu với cơ chế kháng mỏi cao và hệ thống bị động tránh ma sát. Đây chính là hai yếu tố làm cho mắc cài sau khi gắn lên răng không bung tuột, không đổi thay lực lại không gây đau cho bệnh nhân trong quá trình co kéo.
  Cũng bằng thế, răng không chịu sức nặng quá lớn lại không bị mòn men hay yếu chân răng vì ảnh hưởng của lực ma sát. Lực này thường khó kiểm soát được ở các kỹ thuật chữa trị thông thường.
  Khi muốn bóc tách gia tăng lực kéo theo hướng dẫn điều trị trên mắc cài UGSL, khí cụ không yêu cầu đặc biệt lại Không cần tháo gỡ mắc cài phải bảo toàn được nguyên vẹn kết quả chuyển dịch răng của đợt kéo lực trước đó.
  04 Không tổn hại xương hàm
  Lực tạo thành trong khoảng các mắc cài luôn ổn định, cộng bằng chỉ định tăng lực siết phù hợp, đúng thời điểm của bác sỹ điều trị, giúp cho khung xương hàm luôn có các “khoảng nghỉ” hữu ích giúp tái hiện lại, không hề chịu các tác động ngoại lực đột ngột lại không đều.

  Xem thêm dịch vụ địa chỉ nha khoa uy tín quận thủ đức
  địa chỉ nha khoa uy tín khu vực quận Tân Bình, 10,6,11,8

  Vì vậy, dù răng dịch chuyển theo hướng nào, khung xương hàm đều có thể thích nghi tốt, không bị yếu đi sau đó điều trị. Nha khoa Đăng Lưu địa chỉ niềng răng uy tín đạt được hệ thống mắc cài tự buộc linh động và phần mềm chữa trị chuyên dụng Dolphin nhất hiện giờ giúp đạt hiệu quả điều trị tối ưu.
  Nguồn bài viết Niềng răng nha khoa mắc cài 3M UGSL
   
  rungram90, 4/12/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!