1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Ở tuổi của con trẻ có nên phẫu thuật viêm amidan?- Lời khuyên bác sĩ

Thảo luận trong 'Bệnh và chữ bệnh cho trẻ em' bắt đầu bởi ChrisLe, 12/6/18.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. ChrisLe

  ChrisLe New Member

  Phẫu thuật có thể giúp trẻ nhỏ nhà bạn khỏi viêm amidan tuy nhiên còn tùy vào mức độ bệnh. Bởi vì Amidan cũng chính là phần quan trọng trong cơ thể. Vẫy hãy cùng nghe những lời khuyên dưới đây từ bác sĩ.
  Amidan là một phần quan trọng của hệ thống miễn dịch trong suốt cuộc đời, vì vậy tốt nhất là tránh loại bỏ chúng. Tuy nhiên, nếu viêm amiđan tái phát hoặc dai dẳng, hoặc nếu amidan mở rộng gây tắc nghẽn đường thở trên hoặc khó ăn, phẫu thuật cắt bỏ amiđan, gọi là cắt amiđan, có thể cần thiết. (Xem ngay những biến chứng do viêm amidan tại đây: http://khamtaimuihongnhi.vn/ban-tin/bien-chung-cua-viem-amidan-nguy-hiem-the-nao-2268.html)

  Hầu hết các thủ thuật cắt amidan liên quan đến việc sử dụng dao mổ thông thường để loại bỏ amiđan; tuy nhiên có rất nhiều lựa chọn thay thế cho phương pháp truyền thống này. Ngày càng có nhiều bác sĩ đang sử dụng các kỹ thuật như laser, sóng vô tuyến, năng lượng siêu âm hoặc điện cực để cắt, đốt cháy hoặc làm bay hơi amidan mở rộng.

  [​IMG]

  Có thực sự cần thiết phẫu thuật cắt amidan không?

  Như với tất cả các ca phẫu thuật, mỗi phẫu thuật đều có lợi ích và hạn chế. Khi xem xét quy trình, điều quan trọng là phải thảo luận về các lựa chọn của bạn với bác sĩ phẫu thuật để lựa chọn phương án phù hợp nhất cho con của bạn.

  Khi xác định cần phải cắt amidan cho trẻ bạn nên tìm một địa chỉ y tế uy tín. Tuy nhiên, các viện công lớn thường rất đông đúc. Việc chờ đợi tới lượt thực hiện điều trị sẽ gây rất mệt mỏi cho trẻ. Bệnh viện đa khoa An Việt hiện nay là địa chỉ được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn.

  Mặc dù là một viện tư, tuy nhiên, BV An Việt đã được đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhất. Đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia đầu ngành về y học, đặc biệt là về các bệnh tai mũi họng. Chúng tôi đảm bảo sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho mỗi gia đình. Gọi ngay tới tổng đài 1900 2838 để được các bác sĩ tư vấn ngay lúc này.
   
  ChrisLe, 12/6/18 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!