1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Phẫu thuật chỉnh mũi vẹo

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi ngomonghung2000, 5/8/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. Mũi lệch, mũi vẹo không chỉ cản trở hô hấp mà còn làm mất sự cân đối trên gương mặt, làm mất tính thẩm mỹ khiến bạn thiếu tự tin khi giao tiếp hằng ngày, khi tiếp xúc với người khác. Với những trường hợp mũi lệch thì phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi là “cứu cánh” giúp bạn có một chiếc mũi cao, thẳng thanh tú, đẹp hoàn hảo như ý.

  =================>Liện hệ Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để được tư vấn miễn phí!

  Mũi bị lệch khiến chiếc mũi bị mất cân đối, giảm tính thẩm mỹ và cản trở hô hấp

  Mũi vẹo có nhiều nguyên nhân:

  Mũi lệch bẩm sinh: Là trường hợp mũi bị vẹo vách ngăn, sụn vách ngăn bị lệch khiến trụ mũi bị nghiêng, thân mũi cong và sống mũi bị lệch sang một bên gây ra tình trạng nghẹt mũi và có cảm giác khó thở.
  Mũi bị lệch do phẫu thuật nâng mũi: Do các trường hợp va đập, tác động mạnh vào mũi sau khi phẫu thuật nâng mũi khiến mũi bị lệch.


  Mũi lệch gồm nhiều trường hợp như: Sống mũi bị lệch, cánh mũi bị lệch, lệch vách ngăn, lệch vẹo xương mũi…

  SỬA MŨI LỆCH LÀ GÌ?
  Sửa mũi lệch là một dạng tiểu phẫu nhẹ nhàng và đơn giản giúp chỉnh sửa lại mũi để mũi cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt.  Tùy vào trường hợp mũi lệch, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng khéo léo chỉnh sửa để dáng mũi thẳng, cân đối trở lại. Đây là giải pháp an toàn và hiệu quả giúp khắc phục và cải thiện tất cả các nhược điểm của chiếc mũi lệch. Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là một địa chỉ uy tín để bạn gởi gắm nhan sắc của mình.

  Đối với trường hợp lệch mũi bẩm sinh:

  Các bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa sụn vách ngăn mũi. Nếu sụn vách ngăn lệch hoặc cong sang một bên thì sẽ thực hiện cắt bỏ một phần sụn đó đi. Nếu sụn vách ngăn bị lệch ở phần trụ mũi thì sẽ thực hiện tách toàn bộ phần sụn ở vị trí đó rồi dùng sụn tự thân để cố định phần sụn vẹo đó cho thẳng lại. Tùy từng trường hợp khác nhau mà các bác sĩ sẽ có cách xử lý riêng, giúp chỉnh hình lại chiếc mũi bị vẹo, lệch một cách hiệu quả nhất.

  Đối với trường hợp mũi lệch do phẫu thuật thẩm mỹ:

  Các bác sĩ sẽ mổ một đường (có thể là thông qua vết mổ cũ hoặc là tạo một đường mổ mới tùy từng trường hợp) để lấy bỏ chất liệu độn mũi bên trong. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tạo một khoang mới sao cho phù hợp với chất liệu độn mũi. Bác sĩ sẽ tiến hành đặt lại vật liệu độn vào khoang mới, tạo cho đúng vị trí rồi khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ.

  [​IMG]
  ======================>Xem thêm sửa lại mũi bị lệch.
  ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG


  Sóng mũi bị lệch một trong những trường hợp mũi lệch

  Áp dụng cho cả khách hàng nam và nữ từ độ tuổi 18 trở lên với các trường hợp mũi lệch bẩm sinh hoặc do thẩm mỹ:

  Sóng mũi bị lệch
  Cánh mũi bị lệch
  Xương mũi bị lệch
  Lệch vách ngăn…
  =======================>Xem hết bài viết tại phẫu thuật chỉnh mũi vẹo.
   
  ngomonghung2000, 5/8/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!