1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi vietanh9512, 26/8/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. vietanh9512

  vietanh9512 Member

  Bạn tự ti vì cánh mũi rộng, to, bè ảnh hưởng đến cả gương mặt và mong muốn cải thiện tình trạng này bằng phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Thế nhưng, bạn cũng e ngại việc thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không, bao lâu thì lành, có tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay không. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời cho những thắc mắc này.

  Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

  - Thu gọn cánh mũi là ca tiểu phẫu đơn giản theo đó bác sĩ sẽ rạch một đường ở vị trí cánh mũi nơi tiếp giáp giữa cánh mũi và má. Sau đó với kỹ thuật của mình sẽ cắt đi phần da, sụn thừa, thu gọn lại cánh mũi theo ý muốn. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu lại vết cắt bằng chỉ thẩm mỹ.

  - Liên quan đến thu gọn cánh mũi, vấn đề được nhiều người quan tâm nhất là cắt cánh mũi có để lại sẹo không? Bác sĩ thẩm mỹ cho biết vấn đề này phụ thuộc vào 2 yếu tố: tay nghề của bác sĩ và cách chăm sóc sau hậu phẫu.\

  - Tuy đây là ca phẫu thuật đơn giản, tiến hành chỉ trong khoảng 20 -30 phút tuy nhiên nó lại yêu cầu tính chính xác và mắt thẩm mỹ của người thực hiện. Bởi nếu đường cắt quá lộ, lớn, kỹ thuật khâu không khéo, chỉ khâu không phải loại chuyên khâu thẩm mỹ dễ gây nhiễm trùng thì sẽ dễ để lại sẹo xấu

  - Bên cạnh đó, nếu chế độ chăm sóc sau phẫu thuật không tốt như: không đảm bảo vệ sinh, ăn các thực phẩm gây dị ứng, sẹo, không tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ thì cắt cánh mũi hoàn toàn có thể để lại sẹo.

  - Một vấn đề nữa đó là đối với những bệnh nhân có cơ địa đặc thù (dù rất hiếm gặp) cũng sẽ có tỷ lệ để lại sẹo sau thu gọn cánh mũi khá cao.

  [​IMG]

  Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành?

  - Nhiều người thắc mắc rằng cắt cánh mũi bao lâu thì lành, có tốn quá nhiều cho việc nghỉ dưỡng hay không. Câu trả lời chính là mũi của bạn cần 3-7 ngày bước đầu ổn định. Sau 2 tuần, vùng mũi dần hồi phục. Từ 1-2 tháng sau, cánh mũi mới lành lặn hoàn toàn, duy trì kết quả dài lâu.

  - Tuy nhiên, thời gian thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành còn phụ thuộc vào cơ địa và chế độ chăm sóc của bạn.

  - Nếu đảm bảo vệ sinh cho vết thương, không ăn các thực phẩm gây ngứa, dị ứng, mưng mủ sẽ khiến vết thương nhanh lành hơn. Ngoài ra, việc hồi phục vết thương phụ thuộc rất lớn vào cơ địa của bạn.

  - Nói tóm lại để thu gọn, cắt cánh mũi nhanh lành, không để lại sẹo bạn nên lựa chọn bác sĩ có tay nghề cao, đồng thời tuân thủ theo chỉ dẫn cũng như thực hiện một chế độ chăm sóc hậu phẫu khoa học.

  >> Xem thêm chi tiết: thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?
   
  vietanh9512, 26/8/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!