1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Phim tình cảm chuyển thể: Anh Chỉ Thích Em 2019

Thảo luận trong 'Sách- truyện - Thơ' bắt đầu bởi huynguyenduc, 24/4/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. huynguyenduc

  huynguyenduc Member

  Drama Anh chỉ thích em hay Le Coup de Foudre là bộ phim tình cảm được chuyển thể từ tiểu thuyết Anh không thích thế giới này anh chỉ thích em của Kiều Nhất, gồm những mẩu chuyện nhỏ vui tươi, mạch thời gian kéo dài từ tuổi thanh xuân đến tận lúc trưởng thành.

  Truyện được cải biên thành phim thanh xuân thần tương, do Hoa Sách, Chim Cánh Cụt và Trung Nam sản xuất. Các diễn viên chính: Ngô Thiến, Trương Vũ Kiếm, Triệu Chí Vĩ, Mã Lật.

  Khởi quay năm 2018, dự kiến gồm 24 tập, phát sóng online trên Tencent video (QQ).

  Bộ phim xoay quanh đôi bạn Triệu Kiều Nhất và Ngôn Mặc từ tuổi học cao trung đến lúc trưởng thành, từ thuở ngây ngô mặc đồng phục học sinh đến lúc tiến vào lễ đường cử hành hôn lễ, mối tình đầu cuối cùng cũng đơm hoa…

  Bối cảnh của Anh Chi Thich Em kể về thời trung học, Triệu Kiều Nhất và Ngôn Mặc là bạn cùng bàn. Ngôn Mặc học hành xuất sắc, Kiều Nhất lại dở tệ, vốn chẳng nên có ước hẹn gì trước khi tốt nghiệp. Lời ước hẹn ấy cuối cùng cũng không thể thực hiện, gia đình Kiều Nhất xảy ra biến cố, sau khi tốt nghiệp hai người không còn liên lạc.

  Bốn năm sau họp lớp lần đầu, Kiều Nhất và Ngôn Mặc gặp lại, Kiều Nhất cuối cùng cũng nhìn rõ tình cảm của chính mình. Cô lấy hết can đảm đến thành phố nơi Ngôn Mặc làm việc, lúc này mới biết bên cạnh Ngôn Mặc đã có những người khác.

  >>vào đây xem anh chỉ thích em vietsub trọn bộ.

  Ngôn Mặc trời sinh ưu tú xuất sắc, lúc đi học lúc đi làm chưa từng có đối thủ, nhưng lại không giỏi thể hiện tình cảm. Những chuyện hắn lặng lẽ làm vì Kiều Nhất chỉ có một mình hắn biết. Trải qua quá vô số khó khăn, suy sụp, hai người mới vượt qua những trở ngại để ở bên nhau, hoàn thành ước hẹn năm nào. Sau khi kết hôn nhìn lại thời gian đã qua, mới phát hiện thì ra trong lòng sớm đã có đối phương, thích người nên mới làm bạn cùng người lâu đến vậy.

  [​IMG]

  Chúc quý khán giả có những giây phút xem phim trung quốc hay vui vẻ !
   
  huynguyenduc, 24/4/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!