1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Phong thủy nhà ở ai cũng buộc phải biết lúc xây nhà

Thảo luận trong 'Chăm sóc nhà cửa' bắt đầu bởi thietkenhadep, 16/7/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. thietkenhadep

  thietkenhadep New Member

  Xây nhà là việc lớn cả đời, do vậy đừng qua loa hay vội vàng mà không sắm hiểu sơ lược về phong thủy nhà ở nhé.
  Mỗi gia chủ sẽ sở hữu 1 tuổi âm tương ứng có một bát trạch, trên bát trạch chia ra khiến 4 cung phải chăng và 4 cung xấu. Để tư vấn nhà hợp phong thủy cho gia chủ, kiến trúc sư sẽ đặt khu đất của bạn nhu yếu kế nhà vào tâm của bát trạch. Lúc ấy sẽ sơ phác ra được những khu vực lên xếp đặt cửa, xếp đặt bếp, bố trí vệ sinh, xếp đặt phòng ngủ, ban thờ và hướng nhìn của các không gian trên. Dưới đây là 1 số lưu ý cơ bản để khách hàng sở hữu thêm thông tin lúc xây nhà nhé.

  1.Vị trí đặt nhà.
  Đặt ở nơi đất cao, mặt hướng thủy, lưng tựa sơn càng phải chăng. Trong khu dân cư thì hạn chế đặt cạnh chùa, miếu, bãi tham ma, ao hồ, ngõ cụt, góc ngã ba mà mang con đường đâm thẳng vào nhà. Không đặt nhà trên nền đất miếu, chùa, giếng nước cũ. Không bố trí đặt nhà tại nơi với khí tụ, khí độc, gần nơi đựng thuốc độc, thước trừ sâu, hóa chất độc hại.

  >> Xem ngay:
  Bản vẽ biệt thự 2 tầng 8×15 mái thái đẹp miễn chê

  2. Cửa chính.

  buộc phải mở về hướng hợp mang tuổi của chủ nhà, ko mở tại nơi với con đường đâm thẳng vào nhà, tại vị trí cua vòng cung ngược gấp khúc. Không mở tại nơi có góc nhọn chĩa vào cửa như góc mái đình, góc tường nhọn nhà lân cận, không mở tại nơi phải chăng hơn đường đi trước cửa.

  3.Bếp nấu
  Đặt tại cung xấu nhằm chấn họa hại và cửa bếp ( tay vặn ga ) nhìn về hướng thấp. Không đặt bếp dưới khu vệ sinh hoặc trên khu vệ sinh, không tựa lưng bếp ra cửa sổ hoặc dung tích, ko để bếp dưới giường ngủ, bể nước.

  > XEm ngay:
  Thiết kế biệt thự 2 tầng 7.2x17m mái thái hiện đại

  4. Ban thờ.
  Đặt tại cung sấu nhằm chấn họa hại và mặt ban thờ ( ảnh thờ ) nhìn về hướng tốt. Không đặt ban thờ dưới khu vệ sinh hoặc trên khu vệ sinh, ko tựa lưng ban thờ ra cửa sổ hoặc diện tích, hai bên ban ko được kê xát cửa sổ ( hở hồi ) ko để ban thờ dưới giường ngủ, bể nước.

  5. Phòng ngủ và giường ngủ.
  Đặt tại cung phải chăng nhìn về hướng phải chăng ( Nhất tọa nhì hướng ) vì chủ nhà là vật thể sống ( dương ) lên buộc phải được tọa trong phần cung rẻ và nhìn về hướng tốt ( chân quay về hướng phải chăng ). Giường ngủ ko được đặt phía trên bếp hoặc ban thờ, ko đặt giường ngủ dưới xà nhà, dầm nhà, quạt trần, đèn chùm, vật trang trí có góc nhịn gây xát khí. Ko quay đầu giường ngủ ra trực tiếp của sổ, cửa đi, nhà vệ sinh.

  [​IMG]

  6. Khu vệ sinh
  Đặt tại các cung xấu trong nhà để chấn hướng xấu, lưng xí không được quay về hướng thấp, không đặt nhà vệ sinh trên khu bếp, trên ban thờ, trên giường ngủ, trên nóc bàn ăn, bàn ghế tiếp khách, cửa ra vào chính.

  7. Phương pháp tính bậc Cầu thang.
  Đặt tùy vị trí, nếu có thể lên đặt trong cung phải chăng, bậc cuối của thang quay về hướng phải chăng, tổng số bậc thang cho 1 tầng và toàn nhà cần chia hết cho 4 dư 1 hoặc 2 để và cung Sinh và cung Lão. Bậc lên hoặc xuống cuối cùng của thang thạng không được đâm thẳng ra cửa, đâm vào khu vệ sinh, ban thờ, bếp. Chiều cao bậc thông thường từ 160mm đến 180mm, mặt bậc rộng từ 250mm đến 300mm, rộng vế thang khoảng 0,8m tới một,2m.

  8. Tuổi xây nhà hợp phong thủy
  sắm năm xây nhà và tuổi xây nhà cũng cực kỳ quan trọng. Sắm tuổi không bị phạm Kim Lâu, Tam Tai, Hoàng Ốc là ưng ý nhất. Có thể liệt kê những tuổi mang thể khiến cho nhà là: 27, 36, 45, 54, 63. Trong ví như quý khách ko hợp tuổi nhưng phải xây theo năm dự kiến thì lên mua người có tuổi phù hợp và hợp với tuổi của mình để nhờ đứng tuổi xây nhà. Người mình mượn tuổi lên từ 27 đến 63 tuổi là phù hợp nhất.
   
  thietkenhadep, 16/7/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!