1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Phương pháp niềng răng mặt trong là gì?

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi danhngon, 16/1/17.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. danhngon

  danhngon Member

  Mọi người giường như quá quen thuộc với những phương pháp niềng răng để tìm lại được nụ cười duyên dáng của mình đã bị mât đi bấy lâu nay. Chúng ta vân thương sở hữu nghe nói tới những phương pháp niềng răng như niềng răng mắc cài và niềng răng ko mắc cài. Nay nha khoa Kim xin gửi tới bạn phương pháp niềng răng mới: Phương pháp niềng răng mặt trong. Đây là giải pháp thẩm mỹ mà mọi người đeo niềng răng ko hề sợ bị phát hiện và phù hợp với những ngời sở hữu công việc phải đi giao tiếp nhiều.
  Phương pháp niềng răng mặt trong An Toàn Nhanh Chóng Hiệu Quả
  Niềng răng mắc cài mặt trong hay còn gọi là phương pháp niềng răng mắc cài mặt lưỡi được biết tới như Một kỹ thuật cách tân so với những phương pháp niềng răng mắc cài kim loại trước đó chỉ khác là được dán ở mặt trong của răng.

  [​IMG]

  Niềng răng mặt trong là Một trong những phương án chỉnh nha niềng răng mới, cũng sử dụng dây cung và mắc cài, tuy nhiên lại được gắn trên mặt trong của răng (mặt lưỡi). Tác dụng cũng giống như niềng răng bình thường, chỉnh nha những trường hợp răng hô, móm, khấp khểnh… với độ thẩm mỹ cao hơn người ngoài nhìn vào ko thể biết bạn đang niềng răng.

  Ưu Và Khuyết Điểm Của phương pháp Niềng Răng Mặt Trong:
  * Ưu điểm:

  • Đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ cao khi mắc cài niềng răng ko bộc lộ trên mặt trước của răng.
  • Thiết kế mắc cài nhỏ ko ảnh hưởng tới việc phát âm của người dùng.
  • Sử dụng lực kéo nhẹ, niềng răng mắc cài mặt lưỡi ko gây đau nhức cho khách hàng trong quá trình chỉnh nha.
  Đây là cách niềng răng phù hợp với những người sở hữu tính chất công việc phải giao tiếp nhiều, đặc biệt là phụ nữ.

  * Nhược điểm:

  • Trong thời gian đầu niềng răng, những mắc cài chạm lưỡi khiến người sử dụng cảm thấy hơi vướng víu khó chịu. Tuy nhiên tình trạng bệnh này sẽ dần biến mắc khi bạn đã quen dẫn với sự sở hữu mặt của chúng trong miệng.
  • Bệnh nhân gặp Một số khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng. Nếu ko chăm sóc răng miệng tốt trong giai đoạn chỉnh nha thì nguy cơ hôi miệng, mắc bệnh răng miệng cao.
  • Bất tiện khi ăn nhai.
  • Chi phí của phương pháp này cao hơn so với niềng răng mắc cài truyền thống.
  Có khá nhiều người vì sợ đeo mắc cài mặt ngoài của răng bị lộ và thiếu tự nhiên nên phải chấp nhận sử dụng niềng răng ko mắc cài Invisalign có chi phí cao mà ko sử dụng phương pháp niềng răng mặt trong mà hiệu quả thường bị hạn chế, nhất là đối với những trường hợp sai lệch khớp cắn nặng.

  Tuy nhiên, phương pháp niềng răng mặt trong đã sở hữu thể đáp ứng được đồng thời II yêu cầu kín đáo khi niềng và hiệu quả cao sau điều trị.
   
  danhngon, 16/1/17 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!