1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Phượt đèo và những vấn đề cần chú ý

Thảo luận trong 'Xe cộ' bắt đầu bởi thanhphong23893, 9/11/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. thanhphong23893

  thanhphong23893 New Member

  Khi thực hiện những chuyến đi phượt quan trọng liên quan rất nhiều đến độ an toàn thì chỉ sử dụng các trang bị bảo hộ như mũ bảo hiểm fullface (http://www.baohomoto.com/danh-muc/full-face) thôi thì chúng ta cần phải thực hiện rất nhiều những vấn đề quan trọng cần chuẩn bị và hôm nay qua bài viết chia sẻ này chúng ta cùng nhau tìm hiểu về những cách thức tốt nhất để giúp chúng ta có thể thực hiện được những chuyến phượt đèo quan trọng mà vẫn có được độ an toàn cao nhất cho chúng ta để chúng ta có thể yên tâm hơn trong các vấn đề về sau và điều quan trọng đầu tiên chúng ta cần chuẩn bị đó là gì. Đó chính là chuẩn bị một tinh thần thật tốt thật minh mẩn để trong quá trình leo đèo và thả dốc chúng ta có đủ sự linh hoạt để điều khiển xe sao cho thật hợp lý.

  [​IMG]

  Thứ hai là ngoài các trang bị bảo hộ như bó gối thì chúng ta cần phải có được những điều kiện thuận lội nhất để cho chúng ta có thể bảo vệ được chính mình tốt hơn và kế đó chính là việc bảo trì xe, việc chuẩn bị bảo trì cho xe thật tốt để máy đủ khỏe leo đèo cũng như quan trọng nhất là phần bảo dưỡng thắng bởi trong đường đèo thì phần thắng chính là phần quan trọng nhất và các hiện tượng đứt thắng đều gây ra những độ nguy hiểm nhất định cho chính bản thân mình.

  [​IMG]

  Kế đó việc chuẩn bị trang bị đầy đủ như áo giáp mô tô chúng ta còn phải chuẩn bị cả những dụng cụ sửa xe thông dụng để có thể khắc phục những lỗi nhỏ của xe mặc dù đã có quá trình bảo trì và chuẩn bị đầy đủ nhưng chưa hẳn chúng sẽ không mắc phải các lội bị hư hỏng lặt vặt khi chúng ta chạy xa vì thế vấn đề chuẩn bị này cũng là một trong những vấn đề khá là quan trọng và phổ biến mà chúng ta cần chuẩn bị.

  Shop 2000 SPORT
  350 Đường Huỳnh Văn Bánh - P.14 - Q.PN - TP.HCM
  Hotline: 0937.903.037
  Telephone: (+84) 66828929
   
  thanhphong23893, 9/11/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!