1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Phượt thủ lạc lõng khi về nhà sau chuyến đi vòng quanh thế giới

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi dulichtanphivan, 12/12/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. Matt là 1 anh chàng tới từ Boston, Mỹ, ham mê tour du lịch quành trái đất, hiện nay chiếm hữu trang blog Nomadic Matt. trước lúc xuất phát tò mò quả đât, Matt được Mike, 1 anh bạn, share về hiệu ứng của người xa xứ về lại nhà: "tất cả sẽ hệt như lúc cậu tách đi". Matt không tin lời Mike vì như thế có khá nhiều yếu tố xẩy ra vào một năm. tìm hiểu thêm: cho thue xe du lich  [​IMG]  song, Matt nhận ra Mike nhắc chuẩn: Anh đã biến đổi, nhưng tất cả ở nhà thì không. bạn thân anh đang ở ngưỡng gần 30, bọn họ nhưng vẫn làm công việc cũ, tụ họp tại các quán bar thân quen và đa số làm cho mọi thứ y sì một năm trước.

  trong khi Matt đi vắng tanh, quê hương cũng như "ngừng hoạt động" chứ không hề đổi khác. Anh nhưng vẫn yêu mến mái ấm gia đình, Bạn bè & Boston nhưng anh đã không còn hợp với mọi thứ nữa. trái đất đó phát triển thành bé bỏng & xa lạ so với anh. Matt tiếng mang một thứ cảm hứng chẳng thể phân trần với ai, điều này khiến cho anh khó chịu. Matt bứt rứt mong muốn hãy thử những trải nghiệm thế hệ, đặt chân đến những miền đất mới & gặp mặt các loài người thế hệ.

  mỗi lúc có ai ấy về nhà sau đó 1 chuyến hành trình, chúng ta luôn hỏi Matt rằng sao cho anh có thể quay Bộ khi quay về. với Matt, trở về luôn luôn khó khăn, ít người hiểu được trở về nhà đó là mẩu kết hụt hẫng sau chặng đường thay đổi đời. một năm lâu năm trôi đi qua thuộc những thưởng thức khó quên, bạn sẽ trở về chính nơi khởi đầu - ngồi trên một băng ghế băng trong nhà của chính mình hay căn phòng ngủ cũ, đáy tràn đầy bã, hồi hộp & lúng túng. bạn thân không ai đọc con người mới của chúng ta, chúng ta không muốn nghe một trong những điều khách du lịch chèo thuyền bên trên Thái Bình Dương khi chúng ta ngồi ở trong xe kẹt cứng vì thế giờ tan tầm cùng lúc đó, họ không thấu hiểu mang nỗi cạnh tranh Tại khi chúng ta về nhà. "Sao như thế? Cậu không thích nơi đây khác nữa à?", bọn họ thắc mắc.

  không thích nói chuyện sau các chuyến đi là 1 hiện trạng sở hữu thật, bất cứ ai từng trở về quê hương sau quãng đường ngao du trái đất đa số gọi cảm giác này. họ nhắc những mẩu chuyện đầy trôi dạt giỏi vấn đề bản thân mình biến đổi thế nào trên tuyến đường chuyến tham quan, mà ít khi bọn họ trí tuệ đc về lại quê hương vẫn còn khó khăn hơn xách túi balo lên & đi.

  Matt share, lúc buổi sum họp hoàn thành cộng các cái ôm ấp tiếp nhận và vài câu chuyện với những người giữa, nhiều người sẽ không thể thấy thân thuộc khi về lại quê hương. Anh cho là căn nhà thực sự của mình được những miền khu đất, bao nẻo con đường vô danh vây quanh. chính vì như thế chúng ta luôn nhắm tới các chân mây, niềm mơ ước về cơ hội được xuất phát lần nữa.
   
  dulichtanphivan, 12/12/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!