1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Quán ăn bàng hoàng vì 120 khách quỵt tiền ăn sau bữa tiệc

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi dulichtanphivan, 7/3/17.

Tags:

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. Nhóm khách nhanh rời đi sau khi dùng bữa và gọi 30 chai rượu mà hoàn toàn không thanh toán hóa đơn giá cả hơn 2.100 USD tại một nhà hàng quán ăn tại Bembibre, Tây Ban Nha.

  [​IMG]

  Một nhóm 120 khách đã trả 950 USD tiền đặt cọc để giữ lại chỗ tại nhà hàng El Carmen. khi tới, họ dùng món mở đầu, món chính và gọi hơn 30 chai rượu trong bữa cơm, News cung cấp tin ngày 6/3.

  Antonio Rodriguez, chủ nhà hàng, cho biết mọi việc xẩy ra trong vòng một phút. điều ấy phía trong planer của tập thể nhóm khách, khi đó nhà nấu nướng đang sẵn sàng đồ tráng miệng. Những quang khách vừa nhảy vừa trốn rới tổ ấm hàng bằng ôtô.

  Rodriguez cho biết thêm đấy là thứ 1 ông gặp trục trặc kiểu này trong hơn 35 năm buôn bán quán ăn. Ông không có nhiều hy vọng rằng hóa đơn giá cả hơn 2.100 USD của group khách trên để được thanh toán.

  Theo báo mạng địa phương, nhóm khách trên là những công dân Romania, tuy vậy cảnh sát chưa xác nhận.

  cảnh sát bản địa chưa liên lạc được với bất cứ ai trong Group khách tình nghi, nhưng cơ quan ban ngành đã chứng thực được thông báo ĐK xe của một vài người.

  Đây không phải đầu tiên có tình hình khách quỵt tiền ăn của không ít nhà hàng quán ăn. Tháng trước, quán ăn El Rincón de Pepín (Ponderrada, Tây Ban Nha) gặp sự cố gần giống khi nhóm 200 khách rời đi sau thời điểm dùng tiệc đám hỏi, khi ấy nhà hàng đang sẵn sàng cafe. Chủ nhà hàng quán ăn ngờ vực hai nhóm người đó là một.

  http://tanphivantravel.com/
   
  dulichtanphivan, 7/3/17 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!