1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Quan điểm sai lầm về văn phòng ảo

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi startupofficevn, 19/10/17.

Tags:

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. startupofficevn

  startupofficevn New Member

  Văn phòng ảo ngày càng phổ biến, được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ bản chất của loại hình này thậm chí còn hiểu sai ý nghĩa của nó
  Nhiều người nghe chữ "ảo" thì lại không có thiện cảm về nó vì nghĩ nó là một hình thức lừa gạt gì đó mà hay gặp ở thị trường bất động sản. Sau đây là những quan niệm sai lầm phổ biến về văn phòng ảo.

  Văn phòng ảo (Virtual Office) là một thuật ngữ dùng để chỉ một hình thức thue văn phòng 0m2, văn phòng đại diện giao dịch mà trong đó mọi thông tin giao dịch đều được chuyển hướng về văn phòng giao dịch thực tế. Nó ghi điểm nhờ chi phí rẻ mà vẫn có một địa chỉ kinh doanh hợp pháp. Nhưng vẫn còn những suy nghĩ sai lầm về nó.

  Làm việc không hiệu quả bằng một văn phòng thực tế
  Điều này hoàn toàn sai mà ngược lại còn hiệu quả hơn van phong cho thue truyền thống. Các nghiên cứu cho thấy môi trường văn phòng truyền thống là một trong những nơi có năng suất làm việc thấp. Trung bình một nhân viên sẽ lãng phí 3 giờ cho các hoạt động cá nhân như di chuyển, mất tập trung tại công sở. Trong khi đó, với văn phòng ảo bạn có thể làm việc tại nhà, không mất thời gian di chuyển, tập trung tuyệt đối vào công việc và không chịu bất cứ sự gián đoạn từ bên ngoài nào. Điều đó có nghĩa là bạn có thể làm nhiều hơn trong thời gian ít hơn.

  Nhân viên lơ là làm việc do không có sự quản lí
  Sự giám sát chặt chẽ từ cấp trên chưa bao giờ là nguyên nhân nâng cao năng suất làm việc của nhân viên. Cái vấn đề này tùy thuộc vào ý thức và sự chăm chỉ của mỗi người thôi. Nếu chủ doanh nghiệp tạo điều kiện làm việc tốt thì tự động các nhân viên sẽ tự giác hết và hoàn toàn cống hiến cho công ty. Đôi khi để cho nhân viên làm việc tại gia hay tại bất cứ đâu họ thích sẽ giúp họ thoải mái hơn, dễ tập trung vào công việc hơn.

  Các nhân viên sẽ khó kết nối với nhau
  [​IMG]

  Dĩ nhiên mọi người sẽ nghĩ rằng không làm việc cùng một nơi thì mọi liên hệ, trao đổi công việc giữa các thành viên trong công ty sẽ gặp khó khăn. Nhưng thực sự hiện nay thì không, với sự phát triển của công nghệ và hệ thống Internet như email, mạng xã hội, video call toàn cầu hiện nay thì việc liên lạc giữa các cá thể với nhau đơn giản, thậm chí có thể kết nối các thành viên với nhau cùng một lúc, thông tin tài liệu được chia sẻ tới tất cả mọi người rất nhanh gọn. Thường thì các cuộc họp có thể diễn ra trực tuyến, giúp công ty tiết kiệm được thời gian, nhưng nếu có nhu cầu gặp mặt trao đổi thì có thể sử dung phòng họp do văn phòng ảo cung cấp.

  Rủi ro trong quá trình truyền gửi thông tin
  Khi thuê văn phòng ảo doanh nghiệp sẽ có địa chỉ đăng ký giấy phép kinh doanh cũng như có văn phòng đại diện tại địa chỉ đó. Mọi thư tín, thông tin từ các đối tác của doanh nghiệp gửi đến địa chỉ sẽ được lễ tân bên cho thuê tiếp nhận dưới danh nghĩa là nhân viên của bên thuê và chuyển về cho người chủ doanh nghiệp. Một số lo lắng rằng thông tin được truyền đi đó liệu có bị rò rỉ? Vấn đề này hoàn toàn khó xảy ra, vì công ty cung cấp dịch vụ luôn có sẵn những nhân viên hành chính chuyên nghiệp, đội ngũ công nghệ thông tin hiện đại, bảo mật cao nhằm đảm bảo tính bảo mật trong thông tin của tất cả các khách hàng.

  Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp cũng sử dụng dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc. Mọi chi tiết về hình thức văn phòng này, xin liên hệ OFFICE168

  • Địa chỉ 1: Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
  • Địa chỉ 2: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
  • Điện thoại: 0945.918.918
   
  startupofficevn, 19/10/17 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!