1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà Toàn Cầu

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi donnhatoancau, 3/8/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. donnhatoancau

  donnhatoancau New Member

  Quy trình dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói Toàn Cầu.

  1) Khảo sát thống kê tài sản tư vấn báo giá dịch vụ.

  - Đây là khâu quan trọng nhất trọng toàn quá trình triển khai dịch vụ vận chuyển và càng quan trọn hơn khi quý khách sử dụng dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh.

  - Khi nhân viên thống kê càng chi tiết thì càng đảm bảo chất lượng dịch vụ vì khi thong kê chi tiết như vậy nhân viên sẽ tính toán chính xác được khối lượng vật tư đóng gói cũng như loại xe phù hợp nhất.

  - Đây cũng là khâu quý định đến chi phí và giá thành vận chuyển khi nhân viên khảo sát thống kê đầy đủ thì trong quá trình vận chuyển không phát sinh thêm chi phí nào khác. Còn trường hợp khảo sát không đầy đủ thì trong quá trình triển khai sẽ phát sinh them nhiêu chi phí khác như vật tư đóng gói, bao bọc cũng như chi phí xe tải chuyển nhà.

  - Để có được giá vận chuyển tốt nhất quý khách hãy liên hệ dịch vụ vận chuyển Toàn cầu nhân viên sẽ tư vấn chi tiết. Qúy khách liên hệ theo số 0983.748.748 -0968.723.723.

  2) Ký kết hợp đồng vận chuyển

  - Đây là khâu quan trọng để đảm bảo quyền lợi khách hàng trong qua trình vận chuyển cũng như chẳng may có vấn đề gì xảy ra trong quá trình vận chuyển. Qúy khách có thể căn cứ theeo điều khoản trên hợp đồng đã ký để yêu cầu đơn vị vận chuyển thực hiện theo.

  - Đến với dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh Toàn Cầu quý khách không phải bận tâm về vấn đề trên. Toàn Càu có toàn bộ từ hợp đồng đến hóa đơn VAT nếu quý khách có nhu câu xuất.

  3) Triển khai dịch vụ vận chuyển nhà đi tỉnh.

  - Ngay khi hai bên ký kết hợp đồng vận chuyển và ấn định ngày vận chuyển. Theo đúng thời gian vận chuyển trên hợp đồng, công nhân vận chuyển mang theo vật tư cùng trang thiết bị hỗ trợ vận chuyển đến để thự hiệc tháo, bao gói toàn bộ tài sản trang thiết bị, toàn bộ sẽ được nhân viên đóng gói cẩn thận và ghi chú từng sản phẩm và từng phòng để tiện việc vận chuyển và kê lắp tại nhà mới.

  - Tại địa chỉ chuyển đến công nhân Chuyển Nhà Toàn Cầu sẽ lắp ráp kê đặt lại theo yêu cầu của quý khách.( Lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh là khâu hoàn thiện kê lắp đặt tại nhà mới quý khách hàng kiểm tra kỹ xem cần điều chỉnh không vì nêu khi an hem công nhân ra về rồi muốn công ty hỗ trợ kê lắp là rất khó vì cung đường xa)

  4) Nghiệm thu thanh lý dịch vụ vận chuyển liên tỉnh.

  - Khâu này khá quan trọng quý khách cùng nhân viên kiêm tra lại toàn bộ tài sản trang thiết bị xe đã đầy chưa và đã kê đạt theo đúng vị trí chưa. Nếu tất cả đã đầy đủ hai bên cùng nhau nghiệm thu và thanh lý hợp đồng vận chuyển.
   
  donnhatoancau, 3/8/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!