1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Quyền lực khi sở hữu thẻ xanh Cyprus - đảo Síp

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi bropro, 24/11/21.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. bropro

  bropro New Member

  Gia đình nào cũng mong muốn được sịnh sống, học tập và kinh doanh tại một quốc gia có môi trường chất lượng tuyệt vời và mức sống được nâng cao. Có thể nói rằng đảo Cyprus - Síp là một địa điểm lý tưởng để sinh sống, mang đến những điều tuyệt vời cho tất cả những nhà đầu tư muốn định cư ở nơi đây. Những chương trình định cư châu Âu sở hữu thẻ xanh đảo Cyprus - Síp ra đời mang lại cho các nhà đầu tư nước ngoài những cơ hội vàng để được lưu trú và mở rộng kinh doanh tại thị trường châu Âu. Tuy nhiên, liệu không biết sở hữu thẻ xanh Cyprus (đảo Síp) có uy quyền như báo chí thường nói không, GIG sẽ giải đáp cho quý vị trong bài viết này.

  [​IMG]

  Nhà đầu tư cần làm gì để sở hữu thẻ xanh Cyprus (đảo Síp)?Chương trình đầu tư định cư đảo Síp nhận thẻ xanh cư trú vĩnh viễn sẽ mang lại cho nhà đầu tư và ba thế hệ trong gia đình (vợ chồng, cha mẹ, con cái) quyền cư trú, sinh sống và định cư tại Síp vô thời hạn. Đồng thời, quý vị sở hữu thẻ xanh Cyprus sẽ được hưởng chế độ giáo dục miễn phí cho con cái tại các trường công, học phí ưu đãi tại các trường tư, dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cùng hệ thống an sinh xã hội tuyệt vời.

  Thời gian nhận thẻ xanh Cyprus - đảo Síp qua chương trình đầu tư định cư này rất nhanh chóng, chỉ từ 3 - 4 tháng sau khi quý vị đầu tư (mua hoặc thuê) bất động sản tại đảo Síp - Cyprus.

  Chi phí để đầu tư bất động sản sở hữu thẻ xanh Cyprus - đảo Síp có giá trị chỉ từ 300.000 EUR với tỷ lệ thành công trong khâu xét duyệt hồ sơ cao và yêu cầu đơn giản: chỉ cần đến đảo Síp - Cyprus 01 lần trong vòng 02 năm, không yêu cầu trình độ ngoại ngữ. Bất động sản sẽ do nhà đầu tư đứng tên và có quyền sở hữu vĩnh viễn.  Quyền lực khi sở hữu thẻ xanh Cyprus - đảo Síp

  Chương trình đầu tư định cư cộng hòa Síp nhận Thẻ xanh Cyprus - đảo Síp là một chương trình phù hợp cho các nhà đầu tư Việt Nam mong muốn tận hưởng cuộc sống hiện đại nhưng cũng không kém phần thanh bình cùng chế độ giáo dục hàng đầu cho con cái. Ngoài quy trình xét hồ sơ, quy định định pháp lý phải tuân thủ đúng theo yêu cầu của pháp luật châu Âu và Hiến pháp Síp, đây là hạng mục đầu tư định cư khá dễ dàng cho mọi gia đình Việt muốn hưởng quyền cư trú tại châu Âu.Bên cạnh đó, khi sở hữu thẻ xanh Cyprus, quý vị còn có thêm những đặc quyền ưu việt sau:

  • Nhận thẻ xanh định cư vĩnh viễn cho 3 thế hệ gia đình: vợ/ chồng, con cái và cha mẹ 2 bên.
  • Được xem là chính sách bảo hiểm tương lai cho nhà đầu tư.
  • Được sinh sống, học tập, kinh doanh tự do tại đảo Síp - Cyprus
  • Được tận hưởng môi trường sống tuyệt vời, an toàn bậc nhất với dịch vụ, tiện ích đạt tiêu chuẩn châu Âu
  • Được tự do kinh doanh, thành lập và sở hữu doanh nghiệp/ công ty tại Cyprus - đảo Síp
  • Được hưởng đầy đủ quyền lợi từ chính sách hỗ trợ từ Chính phủ Cộng hòa Síp, hưởng ưu đãi thuế.
  • Được tiếp cận với nhiều cơ hội học tập và kinh doanh trên cả khu vực châu Âu.
  • Được tự do di chuyển trong khối Schengen
  • Được tiếp cận với hệ thống y tế, an sinh xã hội chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu
  • Cơ hội sở hữu hộ chiếu đảo Síp, trở thành công dân châu Âu sau 5 năm sinh sống liên tục trong thời hạn 7 năm kể từ khi nhận thẻ xanh Cyprus - đảo Síp
  Để biết thêm chi tiết về quyền lợi khi sở hữu được hộ chiếu Cyprus, trở thành công dân châu Âu, quý vị vui lòng tham khảo thêm ở video Chương trình Đầu Tư Định Cư Đảo Síp (Cyprus) Uy Tín

  Nếu quý vị mong muốn nhanh chóng sở hữu thẻ xanh Cyprus - đảo Síp, lựa chọn GIG - Tư Vấn Định Cư Đảo Síp Cyprus đồng hành cùng quý vị luôn là một phương án tin cậy và sáng suốt nhất.
   
  bropro, 24/11/21 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!