1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Răng khôn mọc đúng có nên nhổ không?

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi anantran112, 1/9/17.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. anantran112

  anantran112 New Member

  Răng khôn mọc đúng là mọc như thế nào? Đó là câu hỏi khó trả lời bởi nó phụ thuộc vào tình trạng răng miệng cụ thể ở mỗi người.

  Chúng tôi quan niệm rằng, chiếc răng khôn chỉ mọc đúng khi chúng mọc lên không gây bất kỳ biến chứng nào cho người bệnh, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng hay tổn hại đến chiếc răng bên cạnh.

  [​IMG]
  Răng khôn mọc đúng là chiếc răng khôn mọc thẳng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh.

  Biểu hiện của chiếc răng khôn mọc đúng là không gây viêm sưng đau nhức kéo dài, không tác động xấu làm xô lệch răng bên cạnh trong suốt quá trình mọc răng.

  Điều kiện để răng khôn mọc đúng, mọc thẳng là phải đủ khoảng trống trên cung hàm cho chiếc răng mọc lên. Thường thì do răng khôn mọc cuối cùng, khi mà răng toàn hàm đã hoàn thiện vì vậy khoảng trống trên cung hàm không có nhiều khiến chiếc răng mọc không đúng hướng của nó.


  Khi răng khôn mọc không đúng hướng sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hại cho sức khỏe. Nhẹ thì chiếc răng gây sưng viêm kéo dài, nặng thì răng sẽ đâm xiên, mọc ngược tác động xấu lên các răng khác gây hư tổn hoặc xô lệch răng toàn hàm. Trong những trường hợp này bác sĩ thường chỉ định nhổ bỏ để bảo vệ cho sức khỏe bệnh nhân.

  Răng khôn mọc đúng có nên nhổ không?

  Đối với trường hợp răng khôn mọc đúng, không gây biến chứng thì không cần phải nhổ bỏ. Điều cần thiết là phải vệ sinh chăm sóc tốt cho chiếc răng này phòng tránh những bệnh lý răng miệng.


  → Có thể bạn cần biết "Ảnh hưởng và giải pháp khắc phục răng khôn mọc lệch 45 độ": http://nhorangkhon.net/rang-khon-moc-lech-45-do/

  Dù chiếc răng khôn mọc đúng thì cũng nằm ở vị trí khá hiểm hóc nên rất khó khăn trong việc vệ sinh. Do đó, đây là nơi ẩn náu lý tưởng cho vi khuẩn gây hại răng miệng.

  Bạn thân mến! Với những thông tin bạn cung cấp và sự nhận định chủ quan của bạn thì chưa thể khẳng định chiếc răng khôn của bạn có mọc đúng hay không? Do đó chúng tôi cũng chưa thể đưa ra lời khuyên nên nhổ bỏ hay giữ lại chiếc răng này.

  [​IMG]
  Để xác định răng khôn mọc đúng hay mọc lệch, mọc ngầm cần được thăm khám kỹ càng.

  Tốt hơn hết bạn nên đến trực tiếp Nha khoa KIM để được các chuyên gia nha khoa của chúng tôi thăm khám, kiểm tra. Cần thiết sẽ chụp phim X-Quang cho bạn nhằm xác định chính xác răng khôn mọc đúng hay mọc lệch mọc ngầm. Sau đó, sẽ đưa ra lời khuyên cụ thể là có nên nhổ chiếc răng đó hay không?

  Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về chiếc răng khôn mọc đúng hay hiện tượng mọc lệch, mọc ngầm ở răng khôn. Xin vui lòng liên hệ Nha khoa KIM theo hotline 1900. 6899 để được tư vấn tận tình hơn.

  ♥ Nguồn: http://nhorangkhon.net/rang-khon-moc-dung-co-phai-nho-khong/
   
  anantran112, 1/9/17 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!