1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Review chi tiết gậy kỹ thuật SM 8 từ Titleist

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi Thegioitennis, 17/2/20.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. Thegioitennis

  Thegioitennis Member

  Khi Bob Vokey thiết kế một gậy wedge mới với Titleist , mục tiêu của anh là tập trung vào ba vấn đề chính mỗi lần: kiểm soát khoảng cách, cú đánh linh hoạt và spin. Series wedge SM đã đột phá trong các lĩnh vực đó với mỗi mẫu gậy mới và bây giờ là thời gian cho SM8. Với một trọng tâm tiến bộ mới được mô phỏng lại, các rãnh grind tinh chế và các rãnh grind được kiểm tra 100%, các gậy wedge SM8 phù hợp với ba vấn đề giúp chơi gậy wedge tốt hơn.

  [​IMG]

  Công nghệ

  Trọng tâm của các gậy wedge chính hãng Titleist SM8 đã có một bước tiến lớn, cả về nghĩa đen và nghĩa bóng. Những cái gậy wedge này có CG chuyển tiếp nhất trong số các gậy wedge trong gia đình Vokey SM.

  Bằng cách sắp xếp tốt hơn trọng tâm của trọng lực với nơi bạn tiếp xúc với quả bóng golf, có một vài lợi ích chính. Đầu tiên, bạn nhận được các cú đánh phù hợp hơn và cảm giác vững chắc hơn vì các gậy golf hình vuông thường xuyên hơn. Các gậy wedge này chỉ muốn vuông góc khi va chạm và làm điều đó một cách dễ dàng vì vị trí CG phía trước. Nó cũng cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn khoảng cách và quỹ đạo vì bạn thường xuyên chạm vào điểm ngọt.

  Cuối cùng, bạn nhận được mức tăng 7% về số MOI, điều này đối với người chơi golf, có nghĩa là thêm sự ổn định. Để có được trọng tâm về phía trước hơn, mua gậy golf Titleist này để sử dụng chiều dài hosel dài hơn và trọng lượng vonfram mật độ cao thấp ở mũi gậy để tạo ra sự cân bằng tốt hơn.


  Với gậy wedge SM8, Titleist tiếp tục làm cho gậy wedge của họ đạt dung sai nghiêm ngặt nhất để spin tối đa. Tất cả các gậy wedge grind spin trên mỗi mặt gậy đều được kiểm tra 100% để đảm bảo chúng đáp ứng các thông số kỹ thuật chính xác để cung cấp cho bạn vòng spin dài nhất với mỗi gậy wedge SM8.

  Gậy wedge SM8 có sẵn với 6 tùy chọn grind khác nhau để phù hợp với mọi phong cách swing và bề mặt sân cỏ. Cho dù góc tấn công của bạn là dốc, trung tính hay nông; hoặc nếu bạn chơi trên mặt đất cứng hoặc mềm, có một hình dạng duy nhất để phù hợp với bạn.

  F Grind là một máy xay đa năng với đế đầy đủ truyền thống, được thiết kế để sử dụng chủ yếu cho các cú đánh hoàn toàn và mặt vuông.
  S Grind được thiết kế cho sự ổn định trên các cú đánh đầy đủ, được sử dụng tốt nhất cho các cú đánh mặt vuông với một sự linh hoạt hơn, dựa trên phản hồi từ Tour pro Steve Stricker.
  M Grind, yêu thích của Bob Vokey, được tạo ra cho những người chơi thích swing mặt mở và đóng cửa vì tính linh hoạt nghiêm trọng xung quanh green.
  The D Grind là trò chơi gậy wedge có độ bounce cao của người chơi. Nó có hình dạng lưỡi liềm tương tự của chữ M với độ bounce hiệu quả cao hơn cho người chơi golf với góc tấn công dốc.
  K Grind là độ bounce cao nhất trong đội hình, được thiết kế để dễ ổn định nhất khi chơi ngoài boongke.
  L Grind có hình lưỡi liềm hẹp cho sự linh hoạt tối đa xung quanh các green, nhưng nó cũng ít ổn định nhất.
  [​IMG]
  Gậy Wedge CBX Full Face dành cho ai

  Các gậy wedge Titleist SM8 rất phù hợp cho người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng muốn tinh chỉnh lối chơi gậy wedge của họ. Những người chơi thích sáng tạo trong các trò chơi ngắn của họ và đang tìm cách điền vào túi của họ với các gậy golf chính xác, có độ spin cao sẽ được thưởng thức những gậy wedge mới này. Do sự đa dạng tuyệt vời trong các kết hợp góc loft và đá grind, mọi golfer chắc chắn sẽ tìm thấy một gậy wedge SM8 hoặc hai cái sẽ phù hợp với bộ gậy đánh gôn của họ.

  Hiệu suất

  Với các gậy wedge Titleist SM8, chúng tôi đã đo hiệu suất của chúng ở hai mặt của cú đánh: cách gậy golf vượt qua tác động và cách quả bóng phản ứng khi nó hạ cánh trên mặt đất. Các tùy chọn bounce và grind thực sự có tác dụng với phần đầu tiên của phương trình này.

  Chuyên gia sản phẩm của chúng tôi đã đạt được tất cả các tùy chọn xay khác nhau và nhận thấy tất cả chúng đều được thực hiện với độ bounce thích hợp, không bao giờ có một cú cú đánh nào có lợi thế dẫn đầu. Các tùy chọn bounce thấp hơn có cạnh đầu gần mặt đất hơn và có xu hướng tiếp xúc với bóng một rãnh hoặc hai cao hơn trên mặt, dẫn đến những cú hạ gậy nhẹ nhàng hơn. Các tùy chọn bounce cao hơn có cạnh dẫn lên cao hơn để cú đánh được chạm thấp hơn trên mặt gậy và có xu hướng nóng hơn một chút và cung cấp thêm một chút cuộn.


  Ở mặt sau của cú đánh, vì gậy wedge của Titleist SM8 có các rãnh được tạo ra cho số lần spin tối đa, chúng tôi thấy mọi phát cú đánh đều chạm vào green và kiểm tra ngay lập tức. Một lần nữa, các gậy wedge này có rất nhiều tùy chọn và được thực hiện để thực hiện cho mọi loại người chơi gôn, có một gậy wedge SM8 cho mọi loại người chơi và mọi loại cú đánh gậy wedge mà họ muốn đánh. người thử nghiệm sản phẩm của chúng tôi không gặp vấn đề gì trong việc loại bỏ tất cả các kiểu cú đánh ngắn.
  [​IMG]
  VẺ NGOÀI
  Các gậy wedge Titleist SM8 có kiểu dáng gậy wedge cổ điển mà các thiết kế Vokey được biết đến. Các mẫu gậy SM8 có 3 lớp phủ khác nhau: Tour Chrome, Brushed Steel và Jet Black. Ba kết thúc cung cấp cho mỗi golfer một tùy chọn cho mẫu gậy có vẻ ngoài yêu thích. Cả ba đều mang lại sự rõ ràng tại điểm vào bóng. Đầu gậy nhỏ gọn và bắt bóng như một cái gậy wedge khi chuẩn bị cho những cú đánh ngắn của bạn.
   
  Thegioitennis, 17/2/20 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!