1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Review IQOS tại Thành Lâm Heat Not Burn

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi Thành Lâm heat Not Burn, 6/9/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. 1: IQOS là gì? Cấu tạo bên trong iQOS
  iQOS là một thiết bị công nghệ của công ty PMI (công ty thuốc lá lớn nhất thế giới) dùng để nung nóng điếu thuốc (heets) cùng loại ở một nhiệt độ thấp hơn bình thường và giải phóng ra hầu như giảm 90% chất độc hại so với thuốc lá thường.

  Cấu tạo bên trong thuốc lá IQOS là các thiết bị điện tử tinh vi, bên cạnh đó các loại thuốc lá riêng biệt chỉ dùng cho IQOS được chế biến và pha trộn đặc biệt hơn thuốc lá thường.IQOS làm nóng thuốc lá vừa đủ để giải phóng hơi có chứa chất nicotin có hương vị mà không cần đốt thuốc lá.

  Đây là điểm chính: thuốc lá trong điếu thuốc truyền thống sẽ bị ở nhiệt độ trên 600 ° C, tạo ra khói chứa các hóa chất độc hại. Nhưng IQOS đốt thuốc lá ở nhiệt độ thấp hơn nhiều, dưới 350 ° C, không bị đốt, lửa, tro hoặc khói .Sự gia nhiệt nhiệt độ thấp sẽ giải phóng hương vị thực sự của thuốc lá nóng. Bởi vì thuốc lá được nung nóng và không bị đốt cháy, mức độ các hóa chất độc hại giảm đáng kể so với khói thuốc lá..

  IQOS là gì và hoạt động như thế nào?
  IQOS là một hệ thống làm nóng thuốc lá có ba thành phần chính: điếu thuốc lá (gọi là HEETS hoặc HeatSticks), Tẩu IQOS và bộ sạc. (dòng iQOS mới nhất có iQOS 3 multi tất cả chỉ trong 1 thiết bị)

  Để sử dụng IQOS, người dùng đưa điếu thuốc lá vào tẩu IQOS. Tẩu IQOS chứa lưỡi gà được làm nóng điếu thuốc lá. Người dùng đẩy nút bên cạnh tẩu để lưỡi gà bên trong nóng lên (giữ cho tới khi tẩu rung và đèn nháy – sau vài giây đèn hết nhấp nháy là có thể dùng).

  Khi dùng xong, bạn để lại tẩu vào hộp cũng đồng thời là lúc tẩu được sạc đầy lại.

  [​IMG]
  Bộ IQOS gồm những gì?
  Thông thường một bộ sản phẩm IQOS 2.4 plus sẽ gồm:

  Bộ sạc IQOS – Tẩu IQOS – Bộ cáp sạc – Bộ vệ sinh riêng
  [​IMG]
  Hộp sạc IQOS sạc được thực hiện qua kết nối micro USB, với một lần sạc đầy chỉ mất hơn nửa giờ. Đầy sạc, bộ sạc mang có thể nạp điện cho tẩu (mà bạn đặt vào trong bộ sạc và đóng nắp) trên 70-80 lần (tương đương với gần 4 gói thuốc lá.
  Chủ sở hữu mất khoảng 3-5 phút để sạc, và khi đèn báo đầy, bạn có thể cho điếu thuốc vào tẩu – nhấn nút giữ và chờ làm nóng thuốc lá. Bạn sẽ mất khoảng 1 phút để điếu thuốc hoàn thành (các thông số chỉ là tương đối và trên sản phẩm chính hãng, các sản phẩm kém chất lượng có thể lâu hoặc không sử dụng được)

  Cuối năm 2018 đây, có dòng iQOS 3 mới ra thì gồm 2 loại là iQOS 3 và iQOS 3 multi. Cụ thể:

  iQOS 3.0 vẫn gồm các bộ phận giống iQOS 2.4 Plus là tẩu và box sạc
  [​IMG]
  Khi bạn thưởng thức một hơi IQOS, vị của nó sẽ khá giống thuốc lá thường, tuy nhiên không có vị khét kèm theo hay mùi ngai ngái khó chịu, thay vào đó là mùi ấm nồng và hương vị nicotin tuyệt vời nó mang lại (hương vị tuỳ các loại thuốc sử dụng) . Khói khói mà bạn thở ra không dày bằng thuốc lá, tan nhanh chóng. Sử dụng iQOS chủ yếu ở nhà thay vì hút thuốc lá thông thường, tôi đã nhận thấy căn hộ của tôi bây giờ có mùi sạch hơn nhiều mà không có khói muỗi trước đó có mùi.
  Thành Lâm Heat Not Burn: Marlboro iQOS, thuốc iQOS, thuốc iQOS là gì, iqos, heets, iqos 3.0, iqos 2.4 plus, iqos mesh, marlboro iqos, lỗi đèn đỏ iqos.

  Website: https://thanhlamheatnotburn.vn

  #thanhlamheatnotburn #thanhlamheatnotburn_iqos #thuoclaiqos #iqos3.0 #marlboroiqos
   
  Thành Lâm heat Not Burn, 6/9/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!