1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Richemont - Tập đoàn nắm giữ nhiều thương hiệu nổi tiếng

Thảo luận trong 'Thời trang' bắt đầu bởi donghohanghieu, 28/11/20.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. Richemont được thành lập vào năm 1988 thuộc sở hữu của tập đoàn Rembrandt Group Limited bây giờ là Remgro Limited bởi tiến sỹ Anton Rupert vào năm 1940, Rembrandt hoạt động trong các lĩnh vực như thuốc lá, tài chính, rượu, vàng, kim cương, các mặt hàng xa xỉ.

  [​IMG]

  Ra đời năm 1988, Richemont hiện sở hữu 19 thương hiệu nổi tiếng, trong đó hơn 50% có lịch sử tồn tại hơn 1 thế kỷ. Richemont đã phát triển dần thông qua việc M&A nhiều thương hiệu. Richemont hiện có 1.740 cửa hàng trên khắp thế giới, trong đó 1.014 do chính Tập đoàn điều hành, số còn lại hoạt động dưới dạng nhượng quyền thương mại.

  Hiện Richemont có 4 mảng kinh doanh chính: Mảng thứ nhất là đồ trang sức, kim hoàn: gồm 3 thương hiệu lẫy lừng thế giới Cartier, Van Cleef và Arpels. Mảng đồng hồ gồm các thương hiệu A. Lange & Sohne, Baume & Mercier, IWC, Jaeger-LeCoultre,Piaget, Roger DuBuis, Vacheron Constantin, Ralph Lauren... Mảng thương hiệu Monblanc.

  Mảng cuối cùng là mảng tổng hợp, gồm các thương hiệu Alfred Dunhill, Chlóe, Lancel, The Net-A-Porter Group, James Purdey & Sons, Shanghai Tang…

  [​IMG]

  Đây là những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng tham dự SIHH sân chơi mà tập đoàn Richemont tạo ra nhằm để giới thiệu sản phẩm mới, công nghệ mới của các hãng tới truyền thông, những nhà bán lẻ hàng đầu.
   
  donghohanghieu, 28/11/20 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!