1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Sketchup 2018 có gì mới?

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất - nhà đẹp' bắt đầu bởi khoahoc3dmax, 11/2/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. khoahoc3dmax

  khoahoc3dmax New Member

  Khi Sketchup 2018 được phát hành, cái mà “dân thiết kế” luôn thắc mắc và truyền tai nhau đó chính là: Sketchup 2018 có gì mới? Liệu phiên bản mới này có đáp ứng được nhu cầu của người dùng nhiều hơn những phiên bản trước hay không?
  Theo như thông tin từ phía nhà sinh sản cung cấp thì phần mềm Sketchup 2018 có những đặc điểm mới như:
  Section sáng ý hơn
  Vì Sketchup 2018 được nâng cấp gán và đặt tên cho các mặt cắt ngang nên việc lóng, chỉnh sửa và sắp xếp trở nên dễ dàng hơn. Chính thành ra mà việc truy cập và quản lý Section diễn ra chóng vánh hơn rất nhiều. Sketchup 2018 được nâng cấp điều chỉnh và giấu giếm một lượng lớn các hình học. Chính những hình học bị cắt giảm sẽ mang đến cho bạn nhiều ích hơn trong lúc thiết kế.

  Xem thêm thông tin khóa học tại đây: Dạy sketchup ở đâu tại tphcm

  Tạo ra các bản vẽ có chất lượng tốt hơn
  Khi thiết kế bản vẽ, bạn cần tạo thêm các đường kẻ mà trong mô hình không có? Bạn có thể tạo ra các bản vẽ nhỏ và phác họa chúng. Sau đó bạn có thể lấy các chi tiết mới phác họa để phóng to những phần còn thiếu vào bản vẽ.

  Các dự án Sketchup cũng có thể tương tác với nhau bằng cách ứng dụng phần mềm CAD. Người sử dụng cũng có thể tạo ra các bản vẽ chi tiết hoặc hình minh họa theo quy mô lớn.
  BIM
  Sketchup có các hệ thống cho kích tấc, giá, URL,trạng thái, loại…giúp việc “emb” diễn ra dễ dàng hơn và mang đến nhiều thông tin hữu ích. Sketchup 2018 còn tương trợ người dùng tạo ra bẩm để tổng hợp số lượng và phần, tạo ước tính chi tiết, danh sách cắt…BIM sẽ hoạt động tốt nhất khi mà các thông báo chuyển di ứng dụng diễn ra tự do.

  Có thể nói nhờ những tính năng mới này mà người dùng có thể thao tác dễ dàng. Đồng thời lóng và tuyển lựa những áp dụng tiện ích, tùng tiệm thời gian thao tác, quản lý các mô hình và mỏng tiến độ làm việc.
  Nguồn: https://hocthietkenoithat.org
   
  khoahoc3dmax, 11/2/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!