1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Sơ bộ thông tin về Unihertz Titan Pocket

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi thunguyen2015, 18/10/21.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. thunguyen2015

  thunguyen2015 Member

  Khi Steve Jobs giới thiệu iPhone vào năm 2007, nhiều người trong thị trường “điện thoại phổ thông” vào thời điểm đó đã cười nhạo anh ta. Tại sao? Bởi vì iPhone đã tránh xa tiêu chuẩn vật lý bàn phím QWERTY hầu hết các điện thoại phổ thông đều ủng hộ bàn phím màn hình cảm ứng ảo. Lý do của tiếng cười? Suy nghĩ chung cho rằng mọi người thích trải nghiệm vật lý khi chạm vào các phím thực tế – họ sẽ tránh xa bàn phím màn hình cảm ứng theo từng đợt.

  Tất nhiên, tiếng cười đó không kéo dài được bao lâu. IPhone đã hủy diệt thị trường điện thoại phổ thông – một phần nhờ vào bàn phím màn hình cảm ứng mang tính cách mạng của nó. Và Điện thoại Android ngay sau đó đã làm theo. Ngày nay, lợi ích của bàn phím màn hình cảm ứng là rất nhiều – bao gồm cả khả năng sử dụng bàn phím tùy chỉnh mà bạn chọn.

  Điều đó đang được nói, có vẫn là một thị trường nhỏ cho điện thoại có bàn phím QWERTY vật lý. Trong khi hầu hết chúng ta không nhìn thấy điểm mấu chốt trong những điều này nữa, những người khác vẫn thề với chúng. Và nếu bạn là một trong những người đó, thì bạn sẽ muốn xem điện thoại thông minh Titan Pocket mới, vừa đạt được một cú đánh đáng kinh ngạc 1.000% mục tiêu Kickstarter.

  Titan Pocket là gì?
  Về cơ bản, Titan Pocket là điện thoại thông minh Android mới có bàn phím QWERTY vật lý thay vì bàn phím dựa trên phần mềm. Màn hình của Titan Pocket vẫn là màn hình cảm ứng, nhưng nó chỉ thiếu bàn phím phần mềm.
  [​IMG]

  Unihertz Titan Pocket được sản xuất bởi Unihertz có trụ sở tại Hồng Kông, đã trở nên độc đáo Điện thoại thông minh Android kể từ năm 2017. Nhưng thay vì sản xuất điện thoại trước và sau đó bán chúng thông qua các cửa hàng bán lẻ, Unihertz khởi động các chiến dịch Kickstarter để gây quỹ sản xuất và sau đó gửi điện thoại cho những người ủng hộ. Cho đến nay, Unihertz đã ra mắt thành công năm điện thoại thông minh Android theo cách này – và Titan Pocket sẽ là chiếc thứ sáu của họ.

  Nhân tiện, nó được gọi là “Titan Pocket” vì nó là thế hệ tiếp theo của điện thoại thông minh Titan trước đây của công ty, có bàn phím QWERTY vật lý. Titan Pocket là một phiên bản nhỏ gọn hơn của Titan:

  ‘Unihertz nghe thấy tiếng nói của những người hâm mộ bàn phím. Trước đây, công ty đã phát triển Titan, điện thoại thông minh QWERTY siêu bền chạy với hệ điều hành Android và đã giành được sự ủng hộ của hơn 3.000 người ủng hộ trên Kickstarter. Hôm nay, nó đã trở lại với mô hình mới, Titan Pocket, nhỏ hơn và nhẹ hơn 30% so với Titan và tự hào Android 11 Hệ điều hành, màn hình 3,1 inch và pin 4000mAh. Từ kích thước và tính năng, chúng tôi có thể mong đợi nó sẽ dễ dàng mang theo bên mình, đồng thời vẫn là điện thoại thông minh lý tưởng cho những người muốn “hoàn thành công việc”. ‘
  Một chiếc túi Titan thông qua chiến dịch Kickstarter sẽ tiêu tốn của bạn 1.710 đô la Hồng Kông – khoảng 219 đô la Mỹ. Hoặc bạn có thể chọn hai Túi titan với giá khoảng $ 399 USD.

  Titan Pocket dự kiến sẽ được giao cho những người ủng hộ vào tháng 9 năm 2021.

  Chuyên gia và tiểu thuyết gia của Apple, Michael Grothaus đã bao phủ công nghệ trên KnowYourMobile trong phần tốt nhất trong 10 năm. Trước đó, anh ấy đã làm việc tại Apple. Và trước đó, anh ấy là một nhà báo điện ảnh. Michael là một tác giả đã xuất bản; Cuốn sách Epiphany Jones của ông đã được Leisure Weekly bình chọn là một trong những tiểu thuyết hay nhất về Hollywood. Michael cũng là nhà văn của các ấn phẩm khác bao gồm VICE và Quick Firm.
   
  thunguyen2015, 18/10/21 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!