1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Sola Aoi ngừng bán phim người lớn của mình vì sắp làm mẹ

Thảo luận trong 'Chuyện hôn nhân gia đình' bắt đầu bởi memenaotaz2, 28/3/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. memenaotaz2

  memenaotaz2 New Member

  Nữ diễn viên rút sản phẩm cô đóng khỏi các trang bán hàng online, website phim. Gần đây không ít khán giả Nhật Bản xôn xao vì nhiều phim người lớn của Sola Aoi không còn trên các trang web. DVD cô đóng bị gỡ khỏi các trang thương mại điện tử. Trên J-cast, công ty quản lý của Sola Aoi cho biết do nữ diễn viên sắp sinh con, công ty làm đơn gửi tổ chức nhân quyền dành cho giới diễn viên phim người lớn Nhật Bản, yêu cầu ngừng kinh doanh sản phẩm của cô.
  [​IMG] Sola Aoi mới đây chụp ảnh thời trang cho tạp chí Anan.
  Theo quy định của cơ quan chức năng ở Nhật, từ tháng 2/2018, mỗi phim người lớn ở nước này được phép kinh doanh trong 5 năm. Hết thời gian đó, nếu diễn viên đề nghị, đơn vị quản lý sẽ căn cứ tình hình, ngừng bán tác phẩm. Quy định này nhằm bảo vệ lợi quyền, quý trọng ước muốn diễn viên. Tính tới hết tháng 2, tổ chức nhân quyền của giới này nhận được 205 đơn yêu cầu. Họ đã kết hợp công ty nắm bản quyền để ngừng bán phim của 143 diễn viên. Sola Aoi ngừng đóng phim người lớn từ năm 2011, sau đó chuyển sang phim chính thống, làm người mẫu. Năm 2014, phim Thái Lan I Fine Thank You Love You cô dự được công chiếu tại Việt Nam. ngoại giả, Sola Aoi phát hành nhiều MV hát tiếng Nhật, Trung. Cô có lượng fan đông đảo, với hơn 19 triệu fan trên Weibo. Nữ diễn viên thành hôn DJ Non hồi tháng 1/2018. Trên Appledaily, cô tiết lậu không dễ thụ thai. Từ khi cưới, diễn viên thẳng thớm thăm khám bác sĩ, áp dụng nhiều phương pháp chữa trị để có con. Cô thấy may mắn, hàm ân khi đạt được tâm nguyện làm mẹ. Diễn viên 36 tuổi mang song thai, dự sinh vào tháng 4. Trên trang cá nhân chủ nghĩa, Sola Aoi tâm tư ngay đọc, nghe thấy những lời xì xầm quanh đời tư. Cô từng bị người khác nói: "Cô ta chẳng thể làm mẹ, nếu có con, đứa bé cũng thật đáng thương". Nữ diễn viên không bị ảnh hưởng tâm lý nhiều vì điều đó. "Tôi sẽ núm trở nên người mẹ tốt", Sola Aoi viết.
   
  memenaotaz2, 28/3/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!