1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Sử dụng văn phòng quận 5 làm nơi làm việc chính – xu hướng mới nổi của các nhóm khởi nghiệp quận 5

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi startupofficevn, 25/7/17.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. startupofficevn

  startupofficevn New Member

  Nếu như trước kia các nhóm khởi nghiệp quận 5 hay tụ họp ở quán cafe, một văn phòng nhỏ, nhà của một ai đó… thì những ngày gần đây họ yêu thích và sử dụng văn phòng chia sẻ quận 5.
  Những ngày gần đây anh Thái Anh thành viên nhóm khởi nghiệp X ở quận 5 rất hay đến văn phòng chia sẻ để tụ họp cùng nhóm của mình và làm việc.Văn phòng chia sẻcủa anh tọa lạc ở tòa nhà Đại Thanh Bình quận 5, một trong những khu vực trung tâm của quận 5. Nói về lý do chọn làm việc ở văn phòng chia sẻ này thay vì những nơi khác anh Thái Anh cho biết:

  “Nhóm mình đang khởi nghiệp trong lĩnh vực thương mại điện tử. Chủ yếu cung cấp dịch vụ, không có sản phẩm cụ thể. Vì không bán sản phẩm cụ thể nên bọn mình rất thoải mái trong vấn đề văn phòng làm việc. Trước kia nhóm mình hay ai làm nhà đó. Khi có việc cần bàn thì họp ở nhà một ai đó hoặc đi cafe.

  Nhưng đến thời gian này, công việc nhiều hơn khách hàng nhiều hơn thì không thể làm việc tại nhà được nữa mà phải có văn phòng riêng. Văn phòng vừa để giúp mọi người làm việc, vừa để có chỗ tiếp khác, ký kết hợp đồng.

  [​IMG]

  Không có văn phòng làm việc cố định các nhóm khởi nghiệp khó phát triển kinh doanh
  Nhóm mình hầu hết sinh sống ở quận 5 nên muốn thuê một văn phòng ở địa điểm này để làm việc, khởi nghiệp. Nhưng do kinh phí còn ít mà chi phí thuê văn phòng ở quận 5 thì giá rất cao nên rất khó khăn trong việc thuê văn phòng.

  Tìm trên mạng thấy cóvăn phòng chia sẻ quận 5nên đã quyết định sử dụng. Mình đã nghe đếnvăn phòng chia sẻ tphcmlâu rồi, nhưng thường các văn phòng chia sẻ chỉ ở quận 1 nên chưa có điều kiện sử dụng. Thật may lần này có được văn phòng chia sẻ quận 5 nên rất vui.

  [​IMG]

  Văn phòng chia sẻ quận 5
  Văn phòng chia sẻ nơi chúng tôi làm việc nằm trong tòa nhà khá sang trọng. Văn phòng được thiết kế đầy đủ tiện nghi: có chỗ ngồi riêng, cafe, điện nước, wifi, tiếp tân… Nhìn bên ngoài đã thấy sang trọng và chuyên nghiệp.

  Khi làm việc trong đây môi trường cũng hết sức thoải mái, dễ chịu. Tuy là văn phòng làm việc chung nhưng vì tất cả khách hàng đều là những giám đốc, nhân viên, cá nhân kinh doanh… nên họ rất lịch sự, không làm ồn… vô cùng dễ chịu.

  Ngoài ra, chúng tôi luôn có sự hỗ trợ đắc lực của bên cung cấp dịch vụ. Tiếp tân nghe điện thoại, chuyển tiếp thư tin mọi lúc, mọi nơi. Khi cần phòng họp, phòng tiếp khách chỉ cần đăng ký họ sẽ cung cấp đầy đủ.

  Kể từ khi làm việc tại văn phòng chia sẻ này công việc của chúng tôi chạy tốt hơn. Hợp đồng về cũng nhiều hơn. Nói chung là mọi thứ đều khá ổn. Vì nhóm không có nhu cầu tuyển thêm nhiều người, sử dụng văn phòng diện tích lớn nên chúng tôi quyết định thuê ở nơi này thêm vài năm nữa”.

  [​IMG]

  Văn phòng chia sẻ tạo điều kiện tốt cho các nhóm khởi nghiệp hoạt động và phát triển
  Trên đây là câu chuyện của anh Thái Anh với nhóm khởi nghiệp của mình về việc trải nghiệm văn phòng chia sẻ. Không chỉ anh Thái Anh mà còn rất nhiều nhóm khởi nghiệp quận 5 đang sử dụng văn phòng chia sẻ quận 5 như một văn phòng chuyên dụng để bắt đầu khởi nghiệp. Tất cả đều nhận được những giá trị tích cực và muốn gắn bó lâu dài với loại hình văn phòng này.

  Bạn có nhu cầu sử dụng văn phòng chia sẻ quận 5 liên hệ ngay với chúng tôi Office 168 chuyên cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ quận 5, chuyên nghiệp, cao cấp, đầy đủ tiện ích với chi phí thấp. Liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu.

  Khi bạn muốn xem thêm về văn phòng chia sẻ quận 5 hãy xem ngay:Văn phòng chia sẻ quận 5 là gì?
   
  startupofficevn, 25/7/17 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!