1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Sự gia tăng nhanh chóng về đầu tư EB-5 tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Chuyện hôn nhân gia đình' bắt đầu bởi rosyamerica124, 4/11/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. rosyamerica124

  rosyamerica124 New Member

  Bộ Ngoại Giao ước lượng loại chiếu khán EB-5 Việt Nam sẽ bắt đầu có thời gian chờ đợi trước tháng 04 năm nay. Bất cứ nhu cầu nào xin chiếu khán EB-5 từ người Việt Nam nếu không được cấp trong thời gian còn lại của tài khóa này sẽ bị đặt trong tình trạng “chờ giải quyết”. Nhưng điều này chỉ có tính cách ước đoán, không chắc chắn nên tham khảo tại kênh Định Cư Toàn Cầu.
  Từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2016, Trung Quốc có 1,800 đơn xin chiếu khán EB-5. Trong năm 2017, số người tăng 16%, tức 2,130 đơn. Trong tháng 10 đến tháng 12 năm 2016, Việt Nam có 109 đơn xin chiếu khán EB-5. Theo kênh dinhcutoancau.com thì trong năm 2017, từ tháng 10 đến tháng 12, có 312, đơn xin chiếu khánđầu tư EB-5tăng 186%.
  [​IMG]
  Gần một nửa số 700 chiếu khán EB-5 được dành cho Việt Nam đã được sử dụng trong thời gian từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2017 trong tài khóa hiện nay. Phòng Chiếu Khán Bộ Ngoại Giao tiên đoán rằng Việt Nam sẽ gặp tình trạng quá tải trong tháng 4 năm 2018. Các đương đơn có con có thể tìm hiểu về Ðạo Luật Bảo Vệ Tuổi Trẻ Em (CSPA). Ðạo luật này cho phép người con được trừ tuổi theo thời gian chờ đợi duyệt xétđơn I-526, thường vào khoảng hai năm. Tuy nhiên, bài toán tính tuổi này không thể thực hiện cho đến khi đơn xin chiếu khán EB-5 của họ đến ngày đáo hạn. Ðến lúc đó, người con phải đóng lệ phí chiếu khán cho Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC) đúng hạn và nộp đơn xin chiếu khán DS-260. Việc này sẽ “khóa” số tuổi theo luật CSPA của người con. Nếu tuổi của người con được “khóa” lại, người con sẽ cóThẻ Xanhmặc dù có thể đã trên 21 tuổi.
  [​IMG]
  Con cái đi theo nếu ở trong tình trạng phải chờ đợi và ngày đáo hạn chưa đến khi đơn được chấp thuận, họ không thể khóa số tuổi theo luật CSPA cho đến khi chiếu khán EB-5 có thể cấp cho họ. Dĩ nhiên, điều này có thể không là trở ngại nếu nhu cầu xin chiếu khán EB-5 chậm hơn vì số tiền đầu tư tối thiểu sẽ tăng lên, hoặc quốc hội Hoa Kỳ sẽ tăng số chiếu khánđầu tư EB-5 biết chi tiết hơn.
  Quốc hội rất cần sửa những lỗi lầm của họ khi bắt đầu thành lậpchương trình đầu tư EB-5khởi sự từ năm 1990. Ý định của quốc hội là cho phép nhập cảnh 10,000 nhà đầu tư mỗi năm, cộng với thân nhân gia đình. Vì thế, người đầu tư sẽ nhận một chiếu khán nhưng bao gồm cả người phối ngẫu và con nhỏ.
  Xem tiếp: Các công đoạn và giấy tờ cần chuẩn bị để bắt đầu hành trình sang Mỹ
  Tuy nhiên, theo cách diễn giải luật năm 1990, 10.000 chiếu khán bao gồm cả người đầu tư và những người thân trong gia đình. Vì thế, một người đầu tư với người phối ngẫu và 2 con nhỏ sẽ lấy đi 4 chiếu khán trong số 10.000 chiếu khán thay vì chỉ lấy đi 1 chiếu khán mà thôi. Nói cách khác, nếu có 2.500 gia đình của người đầu tư và mỗi gia đình có 4 người thì 10.000 chiếu khán dành cho mỗi năm đã được sử dụng hết.
   
  rosyamerica124, 4/11/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!